Tây Ban Nha  » Real Madrid

Thứ Ba, 13/10/2020 15:56 | In trang nàyIn bài viết

Hazard mất giá tới 100 triệu euro sau khi gia nhập Real Madrid

(Thethaovanhoa.vn) - Theo nhật báo Sport, giá thị trường của Eden Hazard giảm 100 triệu euro sau khi anh gia nhập Real Madrid.

Real Madrid: Sau mỗi phút, Hazard chỉ ước mình lành lặn

Real Madrid: Sau mỗi phút, Hazard chỉ ước mình lành lặn

Có những điều không bao giờ thay đổi với một cầu thủ, bất kể anh ta chơi ở đội bóng nào hay ở giải đấu nào, như chuyện trở thành mục tiêu tấn công nhiều nhất từ các hậu vệ chẳng hạn và Eden Hazard thì tiếp tục là nạn nhân hiển nhiên của câu chuyện này.

Theo Sport, Real đã trả 160 triệu euro để mua Hazard từ Chelsea Hè trước dù anh chỉ còn 1 năm hợp đồng với The Blues. Nhưng chuyên trang chuyển nhượng Transfermarkt định giá Hazard thời điểm này chỉ có 60 triệu euro.

Bong da, bóng đá hôm nay, Bóng đá Tây Ban Nha, Real Madrid, Zidane, tin bóng đá Real Madrid, chuyển nhượng Real Madrid, tin tức bóng đá Tây Ban Nha, La Liga
Hazard trải qua mùa giải đầu tiên đầy khó khăn ở Real Madrid

Trong khi đó, tờ Marca thân Real lại cho rằng Real chỉ phải chi 100 triệu euro để có Hazard, tức là giá thị trường của Hazard chỉ giảm 40 triệu, không phải 100 triệu.

Dù con số chính xác là bao nhiêu thì thực tế là Hazard đã trải qua mùa đầu tiên đầy khó khăn và thất bại rõ ràng ở Bernabeu khi anh ngồi ngoài một thời gian dài vì chấn thương còn mỗi khi thi đấu lại thường xuyên gây thất vọng.

Hazard chỉ ghi 1 bàn và cũng chỉ chơi 22 trận trong mùa đầu tiên ở Real dù đội bóng của anh vô địch Liga.

HT
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận