Giải trí 

Thứ Tư, 25/10/2017 09:15 | In trang nàyIn bài viết

Hé lộ hậu trường Mỹ Linh trước phần thi tài năng ở Hoa hậu Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) - Do sự bảo mật thông tin chặt chẽ của Hoa hậu Thế giới - Miss World nên đến hôm nay một số hình ảnh hậu trường trước khi Mỹ Linh dự thi tài năng mới được hé lộ.

Tối 23/10, phần thi tài năng trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Thế giới - Miss World đã diễn ra, quy tụ nhiều tiết mục biểu diễn đặc sắc của các người đẹp trên thế giới. Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh cũng hoàn thành phần thi đàn bầu khá tự tin. Tuy nhiên, do tính chất của cuộc thi nên nội quy được thực hiện nghiêm ngặt, các thông tin, hình ảnh đến nay vẫn được giữ kín.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Mỹ Linh trước phần thi tài năng tại Miss World

Đại diện truyền thông của Hoa hậu Mỹ Linh vừa công bố một đoạn video độc tấu đàn bầu Mỹ Linh thực hiện trước ngày lên đường sang Trung Quốc tham dự Miss World như món quà gửi tặng khán giả quê nhà đã và đang ủng hộ mình.

Đây cũng là những giai điệu được Mỹ Linh thể hiện tại đấu trường Miss World trong phần thi tài năng.

Chú thích ảnh
Mỹ Linh và các thí sinh tham dự Hoa hậu Thế giới 2017

Hiện nay, cuộc thi Miss World đang thu hút truyền thông từ các nước trên thế giới. Các hoạt động bên lề vẫn tiếp tục được diễn ra cho đến giữa tháng 11 nhằm tuyển chọn top 40 người đẹp xuất sắc nhất tham dự đêm chung kết diễn ra vào tối ngày 18/11 tại Sanya City Arena, thành phố Tam  Á, tỉnh Hải Nam, Trung Quốc. 

Đỗ Mỹ Linh múa sen cùng dân ca Cò lả tại Miss World 2017

Đỗ Mỹ Linh múa sen cùng dân ca Cò lả tại Miss World 2017

Ngày 19/10 vừa qua, Đại diện Việt Nam – Đỗ Mỹ Linh đã đáp chuyến bay đến Trung Quốc trong sự chào đón của bạn bè nơi đây.

Minh Thư

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
close