Giải trí  » Phim

Thứ Ba, 14/05/2013 21:44 | In trang nàyIn bài viết

Hé lộ hình ảnh cô Ló, anh Dỏ trong 'Ma làng' 2

(Thethaovanhoa.vn) - Hai nhân vật đặc biệt ấn tượng cô Ló và anh Dỏ sẽ tiếp tục đóng vai trò quan trọng trong bộ phim được coi là phần 2 của Ma làng, mang tên Làng ma - 10 năm sau. Đoàn làm phim đã hé lộ những hình ảnh hậu trường phim.

Ở phần phim này, tức là vào giai đoạn đổi mới, cô Ló và anh Dỏ đã có đời sống khấm khá hơn xưa do được đền bù đất đai. Những tưởng cuộc sống sẽ yên ổn hơn nhưng họ lại phải đối mặt với nhiều vấn đề phức tạp hơn trước.

Đạo diễn Nguyễn Hữu Phần tiếp tục xoáy sâu vào số phận người nông dân, mâu thuẫn xã hội ở nông thôn trong giai đoạn phát triển nóng. Những thay đổi về cấu trúc xã hội, văn hóa, tinh thần ở nông thôn cũng được đạo diễn miêu tả rất kĩ.

Vai cô Ló tiếp tục được giao cho nữ diễn viên Kim Oanh. Vai anh Dỏ do nghệ sĩ quá cố Hồng Sơn thủ vai từng để lại nhiều yêu mến cho khán giả giờ được trao cho diễn viên Trung Hiếu. 

Dưới đây là những hình hậu trường Ma làng 2:


Một cảnh tụ tập của cánh đàn ông ở đầu làng


Cô Ló vẫn chanh chua, ngoa ngoắt như ngày nào. Dù có nhiều tật xấu nhưng thực chất cô Ló là người tốt.


10 năm sau cô Ló có cuộc sống khấm khá hơn. Cô có cổ phần trong cửa hàng bán phân đạm.


Diễn xuất của Kim Oanh luôn tự nhiên
Trung Hiếu trong vai anh Dỏ 10 năm sau


Trung Hiếu trong vai anh Dỏ 10 năm sau
Cô Ló ngoài đời rất trẻ trung, xinh đẹp

Đạo diễn Nguyễn Hữu Phân nói đã lâu lắm rồi mới quy tụ được một đoàn làm phim "ăn dầm ở dề" ở nông thôn 2 tháng để quay phim. Mọi người sống rất vui vẻ như một gia đình.

NSƯT Trần Hạnh dù tuổi cao sức yếu nhưng vẫn đầy nhiệt huyết, trách nhiệm. Đạo diễn Nguyễn Hữu Phần luôn dành tình cảm yêu mến và trân trọng với diễn viên cao tuổi này.

Linh Lan

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận