Bạn cần biết 

Thứ Sáu, 03/04/2020 10:33 | In trang nàyIn bài viết

Heineken ra mắt nhãn hiệu Bia Việt tôn vinh giá trị Việt

(Thethaovanhoa.vn) - Với nguồn cảm hứng từ chính bản sắc đa dạng của đất nước và tinh thần đoàn kết một lòng của người Việt Nam, Heineken vừa cho ra mắt thương hiệu Bia Việt. Hiện Bia Việt đã chính thức có mặt tại các kênh bán lẻ trên toàn quốc và các trang thương mại điện tử.

Heineken lần đầu ra mắt bia 0.0% độ cồn tại Việt Nam

Heineken lần đầu ra mắt bia 0.0% độ cồn tại Việt Nam

Heineken vừa chính thức ra mắt sản phẩm mới tại Việt Nam, Heineken 0.0. Đây là sản phẩm bia không cồn (bia 0.0% độ cồn) được nấu bằng công thức độc đáo để tạo nên hương vị cân bằng đặc trưng và chỉ chứa 69 calo trong mỗi chai/lon dung tích 330ml.

Bia Việt là dòng bia lager mới với 4,3% độ cồn cũng chính là nhãn hiệu bia mới nhất gia nhập danh mục sản phẩm của Heineken Việt Nam.

Bia Việt được nấu từ những nguyên liệu tự nhiên bao gồm nước, đại mạch, hoa bia, ngũ cốc và men bia. Đặc biệt, công nghệ lên men lạnh ở nhiệt độ 8-10 độ C giúp Bia Việt lưu giữ tinh túy của hoa bia và mang đến cảm giác sảng khoái bất tận khi thưởng thức.

Chú thích ảnh

Với thiết kế bao bì ấn tượng và đậm đà bản sắc Việt Nam như chính tên gọi của mình, Bia Việt tự hào khoác lên hình ảnh “Chim Lạc” và “Trống đồng Đông Sơn” biểu trưng cho lịch sử và di sản của đất nước, kết hợp phong cách thiết kế trẻ trung, hiện đại với sự đan xen của sắc đỏ, vàng và bạc. Bia Việt hiện có mặt trên thị trường với dung tích 355ml đối với chai thủy tinh và 330ml đối với lon.

Chú thích ảnh

Chia sẻ về việc ra mắt sản phẩm Bia Việt, ông Alexander Koch, Giám đốc Thương mại cấp cao của Heineken Việt Nam, cho biết: “Bia Việt tôn vinh tinh thần dân tộc, đoàn kết một lòng của người Việt Nam trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Chúng tôi tự hào được sát cánh cùng Việt Nam, đặc biệt là trong thời điểm này. Chúng tôi đã quyết định không tổ chức loạt sự kiện ra mắt Bia Việt, mà sẽ dùng ngân sách đó để đóng góp 10 tỷ đồng hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch Covid-19”.

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận