Bạn cần biết 

Thứ Tư, 29/07/2020 19:27 | In trang nàyIn bài viết

Herbalife Việt Nam lần thứ 5 đồng hành cùng Ngày chạy vì sức khỏe toàn dân

(Thethaovanhoa.vn) - Với mục tiêu lan toả thêm năng lượng tích cực đến với cộng đồng, Herbalife Việt Nam đã hỗ trợ tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2020 tại quận 7, TP.HCM. Đây là năm thứ 5 Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân.

Herbalife Việt Nam nhận giải thưởng 'Sản phẩm vàng vì Sức khỏe cộng đồng'

Herbalife Việt Nam nhận giải thưởng 'Sản phẩm vàng vì Sức khỏe cộng đồng'

Herbalife Việt Nam vừa được trao giải thưởng uy tín “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2020”, được bình chọn từ hàng trăm sản phẩm tham gia xét giải từ các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài tại Việt Nam.

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân là hoạt động thường niên nhằm nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của tập luyện thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh.

Chú thích ảnh
Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám Đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia phát biểu tại buổi lễ

Chương trình này phù hợp với kế hoạch của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về tổ chức tháng hoạt động thể dục thể thao cho mọi người và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân trong giai đoạn 2020-2030 và kế hoạch của UBND TP.HCM về việc tổ chức tháng hoạt động thể dục thể thao cho mọi người và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2020.

“Chúng tôi rất phấn khởi khi ngày càng có nhiều người dành sự quan tâm cao nhất cho việc chăm 

sóc sức khỏe bản thân và sẵn sàng tham gia các hoạt động thể dục thể thao và rèn luyện thể chất một cách thường xuyên. Tinh thần này đã giúp cho Ngày chạy Olympic thành công và giúp lan tỏa thêm năng lượng tích cực đến với cộng đồng của chúng ta”, ông Vũ Văn Thắng - Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia chia sẻ.

Chú thích ảnh
Người dân tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2020 tại quận 7, TP.HCM

Được biết, Herbalife Nutrition là tập đoàn toàn cầu đã và đang thay đổi cuộc sống của nhiều người với những sản phẩm dinh dưỡng tuyệt vời và cơ hội kinh doanh đã được chứng minh dành cho các thành viên độc lập của công ty kể từ năm 1980.

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận