Thế giới Sao 

Thứ Hai, 11/07/2016 16:05 | In trang nàyIn bài viết

HI HỮU: Stade de France ngập tràn cánh bướm

(Thethaovanhoa.vn) – Một điều khá hy hữu đã xảy ra trong trận chung kết giữa Bồ Đào Nha và Pháp: sân vận động Stade de France đã “bị bao vây” bởi hàng ngàn con bướm đêm.

Giây phút mà Cristiano Ronaldo phải bật khóc vì đau đớn do chấn thương, một hình ảnh hy hữu đã lọt vào ống kính của các nhiếp ảnh gia: một con bướm đã đậu lên mặt anh. Tưởng chừng như đó là một hình ảnh đậm chất nghệ thuật, nhưng thực tế thì cả sân vận động Stade de France đã bị bao phủ bởi hàng ngàn con bướm đêm.Sự xuất hiện của đàn bướm dường như là một thiếu sót của Ban tổ chức, theo nguồn tin từ BBC. Lý do là bởi vì những ánh đèn từ Sân vận động đã thu hút côn trùng.


“Chúng tôi không hề muốn điều này xảy ra. Có lẽ lũ bướm đã gây ảnh hưởng đến trận đấu này”, một cựu tiền đạo người Anh đã nói đùa.

Nhưng có lẽ, đàn bướm đã ít nhiều gây ra sự xao lãng tới các cầu thủ trên sân, đặc biệt ở trong trận đấu quan trọng nhất của mùa giải.


Nhưng dù sao thì, sự xuất hiện của đàn bướm cũng góp phần tổ điểm vào bức tranh huy hoàng của Bồ Đào Nha, giúp chiến thắng của họ thêm phần đẹp đẽ, ngay trên kinh đô của ánh sáng, đất nước của những điều lãng mạn.

T.Tú
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận