HLV Alfred Riedl: ‘Indonesia quyết nắm lợi thế'

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Alfred Riedl cảm nhận được khó khăn của Indonesia khi đến làm khách tại sân Mỹ Đình trong trận bán kết lượt về AFF Suzuki Cup 2016 nhưng khẳng định quyết tâm bảo vệ lợi thế đã giành được.


Nhận định về trận bán kết lượt về gặp lại đội tuyển Việt Nam trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình vào lúc 19h00 tối 7/12, HLV Alfred Riedl cho biết: “Hai đội đã gặp nhau ở hai trận giao hữu và chúng tôi hòa 1 trận, đội tuyển Việt Nam thắng 1 trận.

Còn trận bán kết lượt đi chúng tôi may mắn giành chiến thắng 2-1 nhờ tinh thần thi đấu quyết tâm, không ngừng nghỉ.

Trận lượt về vào ngày mai tại sân Mỹ Đình sẽ rất khó khăn với đội Indonesia nhưng tôi hy vọng các cầu thủ sẽ thể hiện được tinh thần thi đấu như những gì đã thể hiện ở trận bán kết lượt đi.

Chúng tôi có lợi thế thắng 2-1 ở trận lượt đi nhưng trận đấu lượt về gặp đội tuyển Việt Nam sẽ là rất khó khăn. Vì thế, cơ hội của chúng tôi cũng là rất khó khăn.

Việt Nam sẽ đá với tinh thần quyết tâm, không có gì để mất vì họ thua ở lượt đi và bị đặt vào tình thế phải thắng. Chúng tôi có thể sẽ tập trung phòng ngự nhưng cũng sẵn sàng ghi bàn.

Theo luật bàn thắng sân khách, Indonesia sẽ đưa đội tuyển Việt Nam vào thế khó gấp bội nếu ghi được bàn tại Mỹ Đình. Ghi bàn không phải là chuyện khó đối với chúng tôi”,”.

Hàn Đan (ghi)


Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận