Tây Ban Nha  » Real Madrid

Thứ Tư, 22/06/2016 17:56 | In trang nàyIn bài viết

HLV Ancelotti: ‘Thương vụ Odegaard chỉ là một chiêu PR của Real Madrid'

(Thethaovanhoa.vn) – Trong cuốn sách có tên "Quiet Leadership" mới phát hành của mình, HLV Carlo Ancelotti đã bật mí một vài bí mật liên quan đến việc chiêu mộ Odegaard của Real Madrid. "Khi Florentino mua một cầu thủ người Na Uy, bạn đơn giản phải chấp nhận điều đó. Hơn thế, ngài Chủ tịch còn quyết định cậu ấy sẽ chơi với đội một 3 trận đấu như một cách để quảng bá hình ảnh", HLV Ancelotti cho biết.

Đến Real Madrid với cái mác "thần đồng bóng đá" nhưng sau 49 trận chơi tại Second Division B (ghi được 2 bàn) và 2 trận chơi cho đội một, Martin Odegaard vẫn chưa cho thế giới biết mình là ai.


Florentino quyết định số trận Odegaard sẽ chơi cho đội một

Hợp đồng của Odegaard với Real Madrid có ghi rõ rằng cầu thủ này sẽ tập luyện với đội một và chỉ thi đấu cho Castilla (đội trẻ của Real Madrid). Khi ấy, HLV Carlo Ancelotti đã từng nói: "Chúng tôi tin tưởng rằng cậu ấy sẽ sớm trở thành cầu thủ quan trọng của Real Madrid. Cậu ấy là một cầu thủ có khả năng và rất thông minh".

Theo HLV người Italy cho biết, việc chiêu mộ Odegaard chỉ mang tính chất kinh doanh. Ngay đến bản thân ông cũng cảm thấy không hứng thú gì với tài năng trẻ người Na Uy. "Cậu ấy có thể là cầu thủ hay nhất thế giới nhưng tôi không quan tâm. Đó không phải cầu thủ mà tôi yêu cầu sở hữu trong đội hình. Tất cả chỉ là công việc liên quan tới quảng bá hình ảnh của đội bóng", HLV Ancelotti chia sẻ.

Giờ đây, Martin Odegaard đang phải tìm một lối thoát cho bản thân để cứu vãn sự nghiệp mới chớm nở của mình. Nếu tiếp tục ở lại Real Madrid, cầu thủ 17 tuổi này sẽ vẫn phải chơi bóng ở giải hạng 3 của Tây Ban Nha - Segunda Division B. Lúc này, cha của Odegaard đang tìm kiếm một bến đỗ ở Đức hoặc Anh để con trai mình có thể tới thi đấu theo dạng cho mượn.

Hiệp Hoàng

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận