HLV Bilic trèo lên bàn, QUỲ ăn mừng ngẫu hứng khi Payet ghi bàn

(Thethaovanhoa.vn) – HLV Slaven Bilic của West Ham đã trèo lên bàn để quỳ sau khi Dimitri Payet ghi bàn ấn định chiến thắng 2-0 của Pháp trước Albania tại EURO 2016.

Slaven Bilic là người thầy của Dimitri Payet tại West Ham. Ông được ITV mời đến để bình luận các trận đấu tại EURO 2016. Vị HLV này đã không kìm nén được cảm xúc sau khi chứng kiến Payet ghi bàn nâng tỉ số lên 2-0 cho Pháp ở trận gặp Albania. HLV 47 tuổi người Croatia đã trèo lên bàn trong trường quay để quỳ. Phản ứng của Bilic đã gây sốt với những CĐV của West Ham và đội tuyển Pháp.


HLV Slaven Bilic quỳ trên bàn để ăn mừng bàn thắng của Payet

Bilic từng tiết lộ ông từng gửi tin nhắn cho Payer trước trận khai mạc EURO 2016 giữa Pháp và Romania: “Hãy tận hưởng trận đấu này. Cậu không cần phải chứng minh điều gì cả. Cậu là cầu thủ hay nhất ở đó”. Và giờ thì không chỉ có Bilic, rất nhiều người đang coi Payet là cầu thủ hay nhất ở EURO 2016.

TIẾT LỘ: Bilic gửi tin nhắn ĐẶC BIỆT đến Payet trước khi tỏa sáng cùng tuyển Pháp

TIẾT LỘ: Bilic gửi tin nhắn ĐẶC BIỆT đến Payet trước khi tỏa sáng cùng tuyển Pháp

“Hãy tận hưởng trận đấu này. Cậu không cần phải chứng minh điều gì cả. Cậu là cầu thủ hay nhất ở đó”. Slaven Billic, HLV trưởng của West Ham đã nói như vậy với Payet trước khi trận đấu khai màn EURO của ĐT Pháp được bắt đầu.


Clip Pháp thắng Albania 2-0


Sơn Tùng
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận