Bóng đá Việt 

Thứ Bảy, 24/09/2016 10:59 | In trang nàyIn bài viết

HLV Calisto: 'Chưa có lời mời nào từ Việt Nam với tôi'

(Thethaovanhoa.vn) - Phong độ, trẻ trung hơn so với thời ông còn nắm đội tuyển Việt Nam cách đây 6 năm, câu chuyện của chúng tôi thực sự là một buổi hàn huyên đúng nghĩa của những người bạn sau nhiều năm không gặp lại. Dù biết nhưng tôi vẫn hỏi nhỏ về tuổi, ông Calisto dường như tự hào về con số 63 của mình.

Ông Calisto hồi còn làm ở Đồng Tâm Long An và đội tuyển Việt Nam có quan hệ rất tốt với giới truyền thông. Vốn có thói quen hút thuốc và uống cà phê đá nên ở những buổi phỏng vấn, ông Calisto thường chọn một quán cà phê nào đó mà ông ưa thích. Và bên ly cà phê đá Việt, ông dường như “nhiệt huyết” hơn…


HLV Calisto khẳng định chưa nhận được đề nghị làm việc từ Việt Nam.Ảnh: Q.N

“Việt Thắng hồi này thế nào?”, ông nhắc nhỏm về một cậu học trò cưng cũ. “Tấn Trường ra sao rồi?”. Chúng tôi nhắc về hình ảnh ông Calisto “bóp cổ” Tấn Trường từng gây xôn xao trên mạng xã hội, ông bảo đó là hình ảnh thật, khi đó ông nói: “Đừng khóc”. Rồi ông hỏi thăm về tình hình bóng đá Việt Nam phát triển đến đâu trong mấy năm qua.

Có tin nói rằng, ông đã nhận được một lời mời về dẫn dắt B.Bình Dương, tôi hỏi. “Không, không hề có một lời mời nào đâu”. Liệu có thể là một lần nữa ông lại “nắm” đội tuyển Việt Nam? “Cũng chưa có ai mời cả”, vẫn lời ông Calisto. “Tôi đang làm với báo chí, truyền hình, huấn luyện… Tóm lại là cũng có nhiều việc ở Bồ Đào Nha”.

Ông Võ Quốc Thắng, Chủ tịch HĐQT Đồng Tâm Group kiêm Chủ tịch HĐQT VPF, tâm sự: “Ai cũng biết, ông Calisto đóng góp cho bóng đá Long An (với 2 chức VĐQG) và đội tuyển Việt Nam (giành chức vô địch AFF Cup 2008) quá nhiều nên vì tình nghĩa bọn tôi cũng muốn mời ông sang chơi. Tuy nhiên, đến giờ này ông Calisto mới thu xếp thời gian để sang chơi được”.

M.U
Thể thao & Văn hóa

Bình luận (1)
avatar đội bóng
Tôi không tin vào người cũ như ông,tôi không tin bóng đá việt sẽ phát triển hơn nếu có ông này,tôi cũng không tin.ông này giỏi hay gì khác,tôi cũng tin.chức vô địch ngày nào của ông với việt nam là thật,nhưng đó là do tài năng của Công Vinh và đồng đội.tôi là người luôn hướng tới gì mới mẻ,hợp thời và trẻ khỏe...không muốn hoài niệm kiểu mù quáng..
Dương thành  (Vietau81@gmail.com) (05:00 24/09/2016)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận