HLV Đài Loan nghĩ Hữu Thắng phải chịu áp lực

(Thethaovanhoa.vn) - Đài Loan quyết tâm giành kết quả tốt trước đội tuyển Việt Nam và HLV Chen Kuei Jen cho rằng đồng nghiệp Nguyễn Hữu Thắng bên phía đội tuyển Việt Nam đang phải chịu áp lực khi vừa thay ông Miura.

“HLV trước của các bạn là người Nhật, bây giờ là HLV nội. Đây là thời điểm HLV nội vừa nhận chức nên tôi tự tin nói rằng HLV của các bạn đang chịu rất nhiều áp lực. Tôi muốn gửi tới HLV của các bạn rằng chúng tôi đã tới đây và quyết tâm sẽ giành một kết quả tốt” – HLV  Chen Kuei Jen tự tin phát biểu trong buổi họp báo trước trận đấu.


HLV Chen Kuei Jen đặt mục tiêu cùng Đài Loan (Trung Quốc) có điểm trên sân Mỹ Đình.Ảnh: Huỳnh Thanh

Đánh giá về trận lượt về với đội tuyển Việt Nam trên sân Mỹ Đình tối 24/3, ông Chen Kuei Jen tuyên bố: “Chúng tôi đã thua trận lượt đi trên sân nhà với tỷ số 1-2. Chúng tôi có nhiều cầu thủ trẻ trong đội hình và sẽ tiếp tục sử dụng họ. Chúng tôi không chịu nhiều áp lực trong trận lượt về này.

Chúng tôi tập kín nhưng trên sân có rất nhiều khoảng trống các bạn có thể chụp ảnh và quan sát. Đội tuyển Đài Loan không có bí mật cụ thể nào. Chúng tôi thi đấu trên sân khách, các bạn đá sân nhà nên phải chịu áp lực, đó là lợi thế với chúng tôi”.

Trong khi đó, đội trưởng Đài Loan (Trung Quốc) Wen Chih Hao cho biết: “Chúng tôi có nhiều cầu thủ trẻ nên tới đây để học hỏi nhưng vẫn muốn có 1 điểm tới 3 điểm. Tôi đánh giá cao tiền đạo Lê Công Vinh, ở trận sân nhà, tôi rất ấn tượng cầu thủ này”.

Trận lượt về giữa đội tuyển Việt Nam và Đài Loan (Trung Quốc) sẽ diễn ra trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình lúc 19h00 tối mai 24/3.

Thành Đạt (ghi)

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận