Bóng đá Việt 

Thứ Hai, 27/06/2016 19:16 | In trang nàyIn bài viết

HLV Hữu Thắng bỏ bữa, mất ngủ vì xem EURO

(Thethaovanhoa.vn) - HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Nguyễn Hữu Thắng tiết lộ ông chưa bỏ xem một trận nào tại EURO 2016 lần này.
HLV trưởng tuyển Việt Nam đã có mặt tại Hội thảo định hướng công tác đào tạo vận động viên bóng đá trẻ tổ chức tại Trung tâm huấn luyện của Viettel bắt đầu từ hôm nay 27/6. Hội thảo bắt đầu đón đại biểu tới từ 13h30 nhưng gần tới 14h00, HLV Hữu Thắng mới có mặt.

Ông tất tả chạy vào phòng họp, chào hỏi mọi người rồi tiến về phía bàn ăn,  nơi ban tổ chức đã bày tiệc ngọt và cafe cho quan khách. Vừa ăn, HLV trưởng đội tuyển Việt Nam vừa nói chuyện với các phóng viên đang có mặt.
Con số & Bình luận: 95 ngày - HLV Nguyễn Hữu Thắng có danh hiệu đầu tiên

Con số & Bình luận: 95 ngày - HLV Nguyễn Hữu Thắng có danh hiệu đầu tiên

Chức vô địch ở Aya Bank Cup 2016 chỉ có ý nghĩa tinh thần là chính chứ không có nhiều giá trị về chuyên môn với đội tuyển Việt Nam.


HLV Hữu Thắng kể rằng ông chưa bỏ lỡ một trận nào từ đầu EURO 2016. Hôm qua, chiến lược gia này vẫn đang ở Đà Nẵng. Trước đó, ông đã có mặt tại Chi Lăng tối 25/6 chứng kiến SHB Đà Nẵng đánh bại Hải Phòng với tỷ số 2-0.

Đêm qua, HLV Hữu Thắng thức đêm nên dậy muộn. Ông phải lên máy bay gấp để ra Hà Nội dự hội thảo nên cũng chưa kịp ăn gì. Hữu Thắng kể suốt thời gian EURO, ông cứ mất ăn, mất ngủ như thế.

Hôm qua, đội tuyển Đức mà HLV Hữu Thắng hâm mộ cũng vừa đánh bại Slovakia với tỷ số 3-0 tại vòng 1/8 để giành vé vào tứ kết.

Bạch Dương


Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận