HLV Hữu Thắng được ủng hộ vì dùng nhiều cầu thủ HAGL

(Thethaovanhoa.vn) - Theo HLV Võ Đình Tân của S.Khánh Hòa BVN, ông không thấy bất ngờ về việc HAGL tuy đang xếp hạng 10/14 ở V-League 2017 nhưng có tới 5 cầu thủ được gọi vào ĐTQG, trong khi S.Khánh Hòa tuy cũng có nhiều cầu thủ trẻ, lại xếp thứ 3 ở V-League nhưng không có cầu thủ nào được gọi lên ĐTQG.
Chiến thắng trước HAGL ở vòng 9 V-League 2017 là thắng lợi thứ 3 liên tiếp của S.Khánh Hòa BVN. Với 15 điểm giành được, đội bóng phố biển hiện đang xếp thứ 3. S.Khánh Hòa BVN cũng có nhiều nét tương đồng với HAGL, họ là tập hợp của những cầu thủ trẻ cùng ăn tập với nhau từ nhỏ và cùng được lên đá V-League mùa giải 2015.

Tuy thi đấu ấn tượng song S.Khánh Hòa BVN không có cầu thủ nào được triệu tập vào ĐTQG chuẩn bị cho vòng loại Asian Cup 2019 lần này. Trong khi đó, HAGL có 5 cầu thủ được gọi, dù họ vừa trải qua 2 thất bại liên tiếp và đang xếp thứ 10.

“Tùy quan điểm của HLV trưởng đội tuyển mà họ sử dụng con người họ cảm thấy phù hợp với lối chơi muốn xây dựng. Tôi tôn trọng quan điểm dùng người của HLV Hữu Thắng. Còn bản thân tôi và các cầu thủ phải chiến đấu hết mình, vì màu cờ sắc áo của CLB, cống hiến cho người hâm mộ cả nước chứ không riêng gì Khánh Hòa, còn chuyện được đóng góp cho ĐTQG thì tính sau”, HLV Võ Đình Tân chia sẻ về vấn đề trên.

Theo ông Tân, nếu được tiến cử các học trò cho HLV Hữu Thắng thì ông sẽ đề xuất Lâm Ti Phông, Nguyễn Tuấn Mạnh và Nguyễn Hoàng Quốc Chí bởi họ đều có sự ổn định trong thời gian qua.

Xuân Trường, Công Phượng tập trung tuyển Việt Nam dự vòng loại ASIAN Cup 2019

Xuân Trường, Công Phượng tập trung tuyển Việt Nam dự vòng loại ASIAN Cup 2019

Đội tuyển Việt Nam với nhiều gương mặt quen thuộc như Xuân Trường, Công Phượng, Tuấn Anh, Văn Thanh…sẽ hội quân trở lại tại Hà Nội từ ngày 20/3 để chuẩn bị cho tham dự vòng loại thứ ba ASIAN Cup 2019.


Với tiềm lực tài chính không quá mạnh, lại không có nhiều cầu thủ nổi bật trong đội hình song S.Khánh Hòa BVN vẫn thể hiện được chất ngổ ngáo và đang xếp thứ 3. Trước thành tích hiện tại của đội bóng, ông Tân không thấy bất ngờ.

“Tôi không bất ngờ với thành tích của đội bóng. Bóng đá mà, rất cần sự may mắn. Qua một giai đoạn thì có những lúc chơi tốt mà lại không may mắn còn chơi không tốt thì lại may mắn. Vị trí thứ 3 cũng chỉ là xếp hạng tạm thời còn điểm số giữa các đội thì rất sát nhau. V-League năm nay có 14 đội thì không đội nào yếu hẳn mà cũng không đội nào mạnh hẳn. Điểm số và thứ hạng thay đổi từng trận qua từng vòng đấu liền.

Đầu mùa giải chơi không tốt song ở 3 vòng đấu gần đây, S.Khánh Hòa BVN đều giành chiến thắng. Đó là do các cầu thủ chơi tập trung, đoàn kết hơn nên giảm đi nhiều sai sót”, ông Tân chia sẻ.

Trần Khánh


Bình luận (1)
avatar đội bóng
Đá với đội yếu hơn thì đám con bầu Đức chơi khá, nhưng đá với đội ngang cơ hoặc mạnh hơn thì đám ấy bộc lộ rõ mình cũng bình thường thôi. 5 người lên tuyển của HAGL được xem là nòng cốt của tuyển kì này chắc chắn chỉ là bình thường trước Thái Lan, Malaysia, Singapore, Indonesia, Myanmar và có lẽ họ sẽ chơi tốt trước Đông Timor, Lào, Campuchia, Brunei. Nhưng đúng như ông Tân nói: Tùy theo tầm nhìn của HLV mà họ chọn người cho đội tuyển (theo tôi đây không phải là phát biểu ủng hộ như đầu đề bài báo viết đâu).
vmk  (vietmyca@yahoo.com) (08:41 14/03/2017)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận