HLV Hữu Thắng thay áo để đổi vận

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Nguyễn Hữu Thắng đã đem đến một hình ảnh khá lạ lẫm trên băng ghế huấn luyện trong trận đấu giữa U22 Việt Nam và đội K-League All Stars. Không sơ mi, không vest, ông diện một chiếc áo phông xám giản dị.

Hình ảnh HLV Nguyễn Hữu Thắng trong các trận đấu của đội tuyển Việt Nam hay U22 Việt Nam đều là một HLV lịch lãm với áo vest hoặc sơ mi. Tìm kiếm những hình ảnh của HLV Hữu Thắng trên google, thật khó để tìm kiếm khoảnh khắc HLV người Nghệ An mặc áo phông ở khu vực chỉ đạo.

HLV của U22 Việt Nam từng chia sẻ rằng, ông là HLV trưởng đội tuyển quốc gia và đội tuyển quốc gia là hình ảnh của nước nhà. Vì thế, ông không bao giờ xuề xòa về cách ăn mặc mỗi khi đội tuyển thi đấu. Thậm chí, ở nhà riêng, HLV Hữu Thắng cũng có rất nhiều quần áo và giày theo phong cách “đóng thùng”.

HLV Hữu Thắng trước trận đấu giữa U22 Việt Nam và đội K-League All Stars. Video: Hiếu Lương.

HLV Hữu Thắng bị học trò 'quay' như chong chóng

HLV Hữu Thắng bị học trò 'quay' như chong chóng

HLV Hữu Thắng được phen chạy đuổi theo bóng mệt bở hơi tai trong bài đá bóng ma khởi động cho buổi tập của U22 Việt Nam chiều ngày hôm qua(26/7).

Chính vì vậy, trong trận đấu giữa U22 Việt Nam và đội K-League All Stars, HLV Hữu Thắng chỉ mặc một chiếc áo phông xám đơn giản.

U22 Việt Nam giành chiến thắng 1-0 và tiếp tục có một trận đấu tốt. U22 Việt Nam sẽ còn hơn nửa tháng để chuẩn bị cho SEA Games 29 và có lẽ HLV Hữu Thắng đang muốn đem đến một hình ảnh mới, và cũng có thể để đem lại vận mệnh tốt hơn cho U22 Việt Nam cho giải đấu trên đất Malaysia.

Thầy trò HLV Hữu Thắng lên đường sang Hàn Quốc tập huấn vào ngày 31/7 trước khi bay sang Malaysia để bắt đầu hành trình chinh phục huy chương vàng SEA Games 29.

Chú thích ảnh
Hình ảnh này của HLV Hữu Thắng trở nên quen thuộc trong hơn 1 năm dẫn dắt các đội tuyển Việt Nam.

Hiếu Lương

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận