Bóng đá Việt 

Chủ Nhật, 28/06/2015 13:33 | In trang nàyIn bài viết

HLV Lê Thụy Hải: 'HAGL khó lấy điểm từ Bình Dương'

(Thethaovanhoa.vn) - Bàn về chuyến làm khách của HAGL trước B.Bình Dương ở vòng 13 V-League, chuyên gia Lê Thụy Hải không tin đội bóng phố núi sẽ tạo ra bất ngờ, dù chỉ là một trận hòa nếu cứ giữ cách chơi quen thuộc.

Ông quả quyết: “Khó, khó đấy, vì B.Bình Dương đang ổn định, họ có nhiều danh thủ, nếu họ không chủ quan thì không có vấn đề gì mà không thắng được HAGL. Đá với B.Bình Dương, HAGL cứ căng ra mà đá như các trận đấu đã qua của họ thì chắc chắn là sẽ thua. Phải có cách chơi nào đó cho hợp lý chứ không nên tấn công, bởi vì các đội V-League tên tuổi đá với B.Bình Dương còn ngại huống gì HAGL”.

Ông Hải mách nước cách để HAGL có thể cầm cự nhà ĐKVĐ B.Bình Dương: “Theo tôi đá với B.Bình Dương thì HAGL phải nhường lại trung tuyến cho họ, và phải lùi đội hình về sân nhà để đá phòng ngự. Còn khi tấn công tốc độ phải nhanh, chứ còn cứ cầm bóng rề rà, tổ chức, chuyền bóng 2, 3 chạm ở bên phần sân nhà, người ta về hết là rất khó khăn.

Hiện nay vị trí của HAGL không tốt lắm nếu thua nữa thì nguy hiểm, tinh thần mà đã xuống thì không giữ lại được. Thế nên, HAGL cần phải hết sức thận trọng, anh phải chấp nhận đá phòng ngự, vì anh là đội yếu thật, không nên cương ra đá với họ”.

Ông Cao Văn Chóng (Tổng Giám đốc CTCP
thể thao-bóng đá Bình Dương):
B.Bình Dương quyết thắng

“Mục tiêu của B.Bình Dương trong trận đấu nào cũng là quyết thắng, HAGL hôm nay cũng không là ngoại lệ. Ai cũng thấy cách biệt hiện tại trên bảng xếp hạng hiện tại giữa các CLB nhóm đầu là không lớn và chúng tôi biết mình đang ở đâu.

Không có chuyện ngủ quên trên chiến thắng. 2 trận thắng ở Cúp QG vừa rồi tôi thấy cũng bình thường thôi. Đơn giản vì mùa giải trước, B.Bình Dương còn lọt vào đến trận chung kết và đến giờ, thành tích của đội mới vào bán kết là chưa hoàn thành mục tiêu.

Trên sân nhà, B.Bình Dương càng phải thắng để tích lũy điểm số, vừa để làm hài lòng CĐV nhà. B.Bình Dương sẽ không chủ quan và luôn tôn trọng mọi đối thủ”.


Tuệ Chính
Thể thao & Văn hóa

Bình luận (1)
avatar đội bóng
Xem trận đấu này thấy HAGL chưa đủ thể lực và tốc độ để đá chuyên nghiệp. Trong khi V League là giải trong nhóm kém nhất thế giới. Lứa cầu thủ trẻ HAGL đã làm được nhiều điều kỳ diệu nhưng phải nhìn nhận thực tế là bóng đá VN còn xa bóng đá thế giới quá. Buồn !
hưng  (nhuuhung@gmail.com) (06:33 28/06/2015)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận