HLV mới của đội tuyển Italy vừa kết hôn ở tuổi... 68

(Thethaovanhoa.vn)- Giampiero Ventura, HLV tương lai của đội tuyển Italy, vừa kết hôn ở tuổi 68.

Tờ Gazetta dello Sport cho biết vào thứ Ba tuần sau, Liên đoàn bóng đá Italy sẽ công bố người kế nhiệm ông Antonio Conte, nhà cầm quân sẽ ra đi sau EURO 2016 đển đến Chelsea. Giampiero Ventura, HLV 68 tuổi sẽ là người thay thế Antonio Conte ở đội tuyển Italy. Ông dự kiến sẽ kí hợp đồng có thời hạn 2 năm trị giá 3 triệu euro và có lựa chọn gia hạn với Liên đoàn bóng đá Italy. Ông Ventura từng dẫn dắt nhiều CLB, trong đó phải kể đến Torino, đội bóng mà ông chỉ đạo từ 2011 cho đến cuối mùa giải vừa qua.


Giampiero Ventura vừa kết hôn ở tuổi 68

Điều đặc biệt là Giampiero Ventura vừa kết hôn ở tuổi 68. Ông đã cưới cô bạn gái trẻ trung Luciana Lacriola vào cuối tuần qua. Carlo Tavecchio, chủ tịch LĐBĐ Italy và giám đốc kĩ thuật Marcello Lippi đều đến dự đám cưới của Ventura.


Giampiero Ventura sẽ thay thế Antonio Conte dẫn dắt đội tuyển Italy

Ông Ventura dự kiến sẽ đối mặt với nhiều khó khăn khi dẫn dắt đội tuyển Italy. HLV Antonio Conte đã bị chỉ trích vì không cho nhiều cầu thủ tài năng của Italy tham dự EURO 2016. Bản thân ông Ventura cũng phát biểu: “Theo quan điểm của tôi, có nhiều cầu thủ tài năng không được gọi vào đội tuyển quốc gia. Khi dẫn dắt CLB, bạn lựa chọn những cầu thủ phù hợp với lối chơi của mình. Còn khi dẫn dắt đội tuyển quốc gia, bạn phải lựa chọn những người giỏi nhất để xây dựng đội hình”.

Sơn Tùng
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận