Bóng đá Việt 

Thứ Sáu, 27/11/2015 15:33 | In trang nàyIn bài viết

HLV Phạm Minh Đức bị khiển trách vì bỏ họp báo

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Phạm Minh Đức của U21 Báo Thanh Niên Việt Nam đã bị khiển trách vì bỏ họp báo sau trận bán kết với U21 HAGL tối qua 26/11.

Cụ thể, HLV Phạm Minh Đức đã bị VFF, BTC giải bóng đá U21 quốc tế Báo Thanh Niên 2015 ra quyết định khiển trách vì lý do bỏ họp báo sau trận đấu.


HLV Phạm Minh Đức bị khiển trách vì bỏ họp báo. Ảnh: Thanh Hà

Nội dung thông báo của BTC giải ghi rõ: "Căn cứ báo cáo của giám sát trận đấu bán kết 1 giữa đội U21 Việt Nam và U21 HAGL trên sân vận động Thống Nhất ngày 26.11.2015, ông Phạm Minh Đức HLV trưởng đội U.21 Việt Nam không tham dự họp báo sau trận đấu. BTC giải quyết định khiển trách ông Phạm Minh Đức và đề nghị ông Phạm Minh Đức thực hiện đầy đủ các quy định của BTC giải trong trận đấu tiếp theo". BTC giải đã gửi Thông báo này đến BHL đội U21 Việt Nam.

Mặc dù ông Đức lý giải bận việc gia đình phải ra sân bay về Hà Nội gấp và đã thông báo với người của BTC nhưng lại không cử trợ lý thay thế mình tham gia họp báo.

Chính sự vắng mặt của HLV Phạm Minh Đức và những chỉ trích thẳng thắn của HLV Nguyễn Quốc Tuấn sau đó nhằm vào cá nhân ông Đức đã khiến dư luận nổi sóng và giữa hai HLV này nổ ra cuộc tranh cãi trên mặt báo trong suốt ngày hôm nay 27/11.

Mới nhất, trên báo Thanh Niên, HLV Nguyễn Quốc Tuấn khẳng định mình không có xích mích gì với HLV Phạm Minh Đức và nếu hai người gặp nhau thì vẫn sẽ nói chuyện bình thường.

Trong ngày hôm nay HLV Phạm Minh Đức đã quay lại TP.HCM cùng đội tuyển U21 Báo Thanh Niên Việt Nam chuẩn bị cho trận tranh hạng ba của giải.

Ông Đức cũng sẵn sàng trải lòng về những vấn đề có liên quan đến những tranh cãi vừa qua.

H.Đ

Bình luận (1)
avatar đội bóng
phải kỷ luật
bui quang sam  (bui tran 2008@gail.com) (08:21 27/11/2015)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận