Anh  » Arsenal

Thứ Năm, 24/03/2016 15:38 | In trang nàyIn bài viết

HLV Roy Hodgson đánh cược với Jack Wilshere

(Thethaovanhoa.vn)- Jack Wilshere vẫn đang chạy đua với thể lực để có thể trở lại trong đội hình của Arsenal.Tuy nhiên, trong trường hợp Wilshere không kịp hồi phục để ra sân trong mùa giải này, anh vẫn có cơ hội dự EURO 2016.

Wilshere chưa thi đấu cho Arsenal một phút nào trong mùa giải này. Chỉ 24 giờ trước trận đấu Cúp Liên đoàn Anh hồi tháng 8, Arsenal ra thông báo cho biết Wilshere bị vỡ xương mác chân trái và cần phải phẫu thuật. Đầu tháng này, báo chí Anh cho biết Wilshere đã có thể ra ngoài tập chạy trong tiến trình hồi phục chấn thương. Trong thời gian tới, những bài tập hồi phục thể lực cho Wilshere sẽ được tăng cường bởi trước mắt anh là những trận cầu quan trọng cùng Arsenal và chiến dịch EURO 2016 cùng tuyển Anh.

Tuy nhiên, đây là một quá trình đầy thận trọng và cũng rủi ro. Trong cuộc phẫu thuật hồi tháng 9, các bác sĩ Arsenal đã gắn thêm đĩa kim loại nhỏ vào phần rạn xương của Wilshere. Đây là yếu tố quan trọng cho sự trở lại của Wilshere. Những VĐV khi phải gắn thêm đĩa kim loại thường cảm thấy khó chịu khi tăng cường độ vận động. Nếu những cơn đau này nghiêm trọng, bác sĩ bắt buộc phải phẫu thuật để lấy chúng ra khỏi cơ thể.


Wilshere đang chạy đua với thể lực

Tất nhiên, đó là viễn cảnh tồi tệ nhất mà Arsenal phải đối mặt. Hiện tại, cả Arsenal và tuyển Anh đều hướng tới những dự cảm tích cực hơn, đặc biệt là HLV Roy Hodgson. Daily Mail cho biết thuyền trưởng của tuyển Anh tin rằng Wilshere sẽ kịp hồi phục trước khi ông chốt danh sách đội hình dự EURO vào ngày 12/5. Kể cả khi Wilshere không thể trở lại thi đấu cùng Arsenal từ giờ cho tới khi mùa giải kết thúc, ông Hodgson với niềm tin đó, vẫn sẽ lựa chọn anh.

Wilshere được đánh giá cao về tài năng và tiềm năng để trở thành một trong những cầu thủ đẳng cấp thế giới. Tuy nhiên, con đường sự nghiệp của anh bị ảnh hưởng nhiều bởi những chấn thương liên tiếp.

K.Đ
Tổng hợp


Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận