Bóng đá Việt  » V-League

Chủ Nhật, 24/01/2021 09:44 | In trang nàyIn bài viết

HLV Thanh Hùng thấy may khi Bình Dương thắng Hà Nội

Với hai bàn thắng của Mansaray và Tiến Linh, Becamex Bình Dương đã ngược dòng để đánh bại Hà Nội FC 2-1. Sau trận đấu, HLV Phan Thanh Hùng cảm thấy may mắn với chiến thắng trên sân Hàng Đẫy.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Trực tiếp Thanh Hóa vs Viettel, TPHCM vs Hà Tĩnh. VTV6, BĐTV, VTC3

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Trực tiếp Thanh Hóa vs Viettel, TPHCM vs Hà Tĩnh. VTV6, BĐTV, VTC3

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Lịch thi đấu bóng đá V-League: trực tiếp Thanh Hóa vs Viettel, TPHCM vs Hà Tĩnh. Lịch thi đấu bóng đá cúp FA: trực tiếp MU vs Liverpool. Lịch thi đấu bóng đá Tây Ban Nha La Liga, bóng đá Italia Serie A, bóng đá Đức Bundesliga, bóng đá Pháp Ligue 1. Lịch bóng đá ngày 24/1, sáng 25/1.

 

Hà Nội FC vươn lên dẫn trước trong hiệp 1 với bàn thắng của tân binh Geovane ở phút 25. Tuy nhiên, đội bóng của HLV Chu Đình Nghiêm đã đánh mất thế trận trong hiệp 2. Hai bàn thắng của Victor Mansaray và Tiến Linh đã giúp B.Bình Dương ngược dòng thành công.

Sau trận đấu, HLV Phan Thanh Hùng cho biết ông không có nhiều thay đổi chiến thuật trong 2 hiệp đấu. Đồng thời, ông cũng cảm thấy chiến thắng ngày hôm nay có phần may mắn.

"Tôi không có nhiều chỉ đạo thay đổi chiến thuật trong giờ nghỉ. Bình Dương đã bị ngợp trong hiệp 1 nhưng các cầu thủ càng đá càng tốt. Bàn gỡ hòa đã giúp tinh thần của Bình Dương tăng lên cao", HLV Phan Thanh Hùng chia sẻ.

Hà Nội 1-2 Bình Dương, kết quả V-League vòng 2, BXH V-League, HLV Phan Thanh Hùng, Bình Dương, Hà Nội FC, lịch thi đấu bóng đá hôm nay, VPF
Mansaray gỡ hòa cho B.Bình Dương. Ảnh: Hiệp Hoàng

"Tôi không nghĩ Bình Dương hôm nay có thể thắng được. Tỷ số hòa là tốt rồi vì Hà Nội trận này chắc chắn muốn thắng. Hà Nội trên sân Hàng Đẫy có thể thắng bất cứ đội bóng nào. Họ mạnh lắm", HLV Phan Thanh Hùng nói thêm.

Với chiến thắng trên sân Hàng Đẫy, Bình Dương hiện đã có 6 điểm sau 2 vòng đấu như Hải Phòng. Trong khi đó, Hà Nội FC vẫn xếp cuối bảng và chưa có điểm số nào sau 2 lượt trận.

Quý Dậu

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận