Anh  » Chelsea

Thứ Bảy, 07/05/2016 16:59 | In trang nàyIn bài viết

HLV Tottenham Pochettino chỉ trích Fabregas thiếu chuyên nghiệp

(Thethaovanhoa.vn) - Mauricio Pochettino đã chỉ trích Cesc Fabregas vì cho rằng tiền vệ Chelsea có hành vi thiếu chuyên nghiệp trước trận derby London giữa Tottenham và Chelsea.


Trước trận đấu ấy, Cesc đã có những phát ngôn châm ngòi cho mối thù địch giữa hai CLB khiến trận derby trở nên vô cùng căng thẳng, cuối cùng dẫn tới 3 án phạt của FA và khiến Spurs chấm dứt tham vọng vô địch Premier League mùa này.

HLV Tottenham cho rằng đã đến lúc hiệp hội cầu thủ nhà nghề Premier League cũng như hiệp hội các HLV của giải Ngoại hạng vào cuộc ngăn chặn những cầu thủ và HLV có những phát biểu gây kích động trước các trận đấu.

Ông Pochettino phản ứng sau khi Fabregas và Eden Hazard nói họ quá phấn khích vì trận hòa ở sân Stamford Bridge khiến Tottenham hết hy vọng vô địch Premier League. HLV West Brom Tony Pulis cũng nằm trong số những HLV và cầu thủ ở Premier League nói rằng muốn thấy Leicester vô địch hơn là Tottenham. Thực tế West Brom của ông Pulis đã góp phần gián tiếp giúp Leicester đăng quang bằng cách cầm chân Spurs 1-1 ngay tại White Hart Lane.

“Có lẽ là trong vài tuần hay vài tháng qua chúng tôi đã chứng kiến những người hành xử không được chuyên nghiệp. Đôi khi các cuộc họp báo của tôi trở nên buồn tẻ vì tôi quá lịch sự hay có mục đích chính trị? Không, vì tôi chuyên nghiệp. Tôi nghĩ các HLV, hiệp hội cầu thủ cần phải hành xử một cách chuyên nghiệp”.

“Chúng ta cần phải trung thực và luôn luôn thể hiện tính chuyên nghiệp. Một khi đã chuyên nghiệp thì bạn không thể hiện quan điểm cá nhân của mình. Dù tôi có ủng hộ Tottenham trong cuộc đối đầu với một đội nào đó cạnh tranh chức vô địch hoặc chiến đấu trụ hạng thì tôi cũng không thể bày tỏ suy nghĩ như một CĐV mà cần phải đưa ra quan điểm với tư cách một người chuyên nghiệp”, Mauricio Pochettino nói.

HT
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
close