Bóng đá Việt 

Thứ Hai, 06/04/2020 18:16 | In trang nàyIn bài viết

HLV Văn Sỹ kêu gọi chương trình từ thiện hỗ trợ CĐV kém may mắn

(Thethaovanhoa.vn) - HLV trưởng CLB DNH Nam Định Nguyễn Văn Sỹ mới đây đã ra phát động và kêu gọi sự hưởng ứng tham gia của mọi người cùng chung tay giúp đỡ 1 CĐV kém may mắn.

HLV Văn Sỹ nghẹn ngào sau khi cùng Nam Định thoát hiểm

HLV Văn Sỹ nghẹn ngào sau khi cùng Nam Định thoát hiểm

Trận đấu play-off mùa giải 2018 giữa Hà Nội B và Hà Tĩnh đã diễn ra với kịch bản kịch tính đúng với những gì mọi người mong đợi. Đội giành chiến thắng chung cuộc chính là đội bản lĩnh, già dơ hơn.

Một CĐV của DNH Nam Định có tên Trần Thị Loan không may mắc phải căn bệnh rất nan giải: sốt kéo dài không tìm ra nguyên nhân chạy lên não làm suy hô hấp, nhiễm trùng máu, sùi van tim. Hiện cô không nói được và đang liệt nửa người bên phải. Do điều kiện gia đình khó khăn, gia đình cô gái này hiện đang chưa có đủ kinh phí để điều trị.

Biết được thông tin này, HLV Nguyễn Văn Sỹ của DNH Nam Định đã đứng ra kêu gọi những người thân thiết, hội CĐV DNH Nam Định chung tay trong chương trình ủng hộ thiện nguyện nữ CĐV không may mắn. Ông cũng kêu gọi sự ủng hộ của tất cả người hâm mộ đội bóng thành Nam, các cá nhân, tổ chức hảo tâm cùng đóng góp để CĐV này sớm có chi phí điều trị.

Chương trình phát động kêu gọi thiện nguyện của HLV Nguyễn Văn Sỹ kéo dài từ nay cho tới hết ngày 10/4. Đích thân HLV trưởng của DNH Nam Định đoàn công tác thiện nguyện tới trao tận tay cho gia đình nữ CĐV Trần Thị Loan.

Chú thích ảnh
CĐV Trần Thị Loan

Đây không phải là lần đầu tiên HLV này tham gia các chương trình thiện nguyện. Được biết, trong năm 2019, ông Sỹ cùng CLB Nam Định cũng tham gia rất nhiều trận đấu từ thiện để hướng tới sự chung tay và ủng hộ với những hoàn cảnh khó khăn.

Trong mùa giải 2019 vừa qua, các cầu thủ, BHL và các CĐV của đội bóng thành Nam cũng từng chung tay quyên góp ủng hộ gia đình một nữ CĐV xấu số có hoàn cảnh khó khăn, đã không may qua đời vì gặp tai nạn khi đang trên đường tới sân Thiên Trường để tiếp lửa cho đội bóng ở một trận đấu tại V-League.

Khôi Nguyên

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận