Văn hoá 

Thứ Hai, 11/09/2017 11:00 | In trang nàyIn bài viết

Hoa hậu Đại Dương 2017: Ngô Phương Lan, Thu Thủy tìm chủ nhân vương miện 3,2 tỷ đồng

(Thethaovanhoa.vn) – Hoa hậu Ngô Phương Lan và Hoa hậu Thu Thuỷ sẽ cùng doanh nhân Vũ Thuý Nga làm giám khảo, tuyển chọn thí sinh dự thi Hoa hậu Đại Dương 2017 khu vực miền Bắc.

Sau một thời gian chuẩn bị, cuộc thi Hoa hậu Đại Dương Việt Nam - Miss Vietnam Oceans 2017 chính thức tổ chức buổi sơ khảo khu vực miền Bắc, vào lúc 8h ngày 18/9, tại Zephyr - 189 Bà Triệu - Hà Nội. Ban giám khảo vòng sơ khảo Hoa hậu Đại Dương 2017 gồm: Hoa hậu Thu Thuỷ, Hoa hậu Ngô Phương Lan và doanh nhân Vũ Thúy Nga.

Ở vòng sơ tuyển, các thí sinh trải qua các phần thi: trình diễn, ứng xử… để từ đó, ban giám khảo chọn ra những gương mặt xuất sắc nhất để cùng các thí sinh vòng sơ tuyển miền Nam bước vào Bán kết toàn quốc diễn ra tại TP.HCM.

Chú thích ảnh
Hoa hậu Thu Thủy sẽ làm giám khảo Hoa hậu Đại Dương 2017 vòng sơ khảo

Tiếp đó, ban giám khảo sẽ chọn ra 40 thí sinh bước vào vòng chung kết diễn ra từ trung tuần tháng 10/2017. Đêm chung kết cuộc thi tại TP.HCM vào 28/10.

Người đẹp đăng quang ngôi vị Hoa hậu Đại Dương 2017 sẽ được trao vương miện luân lưu trị giá 3,2 tỷ đồng được chế tác từ ngọc trai Hoàng Gia Pearl, tiền mặt cùng hiện vật trị giá 600 triệu đồng, và nhiều quà tặng giá trị đi kèm.

Chú thích ảnh
Hoa hậu Ngô Phương Lan

Ngoài ra, các người đẹp tham dự Hoa hậu Đại Dương còn có cơ hội nhận được các giải thưởng: Á hậu 1, Á hậu 2 và 8 giải phụ: Người đẹp Áo dài; Người đẹp Bikini; Người đẹp Thời trang; Người đẹp có mái tóc đẹp; Người đẹp Ảnh; Người đẹp Biển xanh; Người đẹp có làn da khỏe.

Chú thích ảnh
Doanh nhân Vũ Thuý Nga 

Nhà thiết kế Võ Việt Chung - Trưởng Ban tổ chức, Nhà sáng lập và Chủ tịch Hoa hậu Đại Dương Việt Nam - cho biết: “Để tìm kiếm gương mặt xứng đáng với danh hiệu cao nhất, mỗi thành viên giám khảo đều ý thức trong việc tuyển chọn công tâm, đồng thời đưa đến những kinh nghiệm cho các cô gái trẻ.

Chúng tôi chọn Hoa hậu Ngô Phương Lan và Hoa hậu Thu Thuỷ chấm thi vòng sơ tuyển miền Bắc vì họ từng là thí sinh tham gia cuộc thi sắc đẹp và có thâm niên hoạt động trong showbiz. Đến với cuộc thi, các thí sinh sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ, học hỏi từ những chuyên gia giàu kinh nghiệm”.

Chú thích ảnh
Nhà thiết kế Võ Việt Chung - Trưởng Ban tổ chức Hoa hậu Đại Dương

Đảm nhận vai trò chấm thi vòng sơ tuyển, Hoa hậu Thu Thuỷ chia sẻ cô đã rất hào hứng. Với nhiều năm kinh nghiệm từng chấm thi nhan sắc, Hoa hậu Việt Nam 1994 tin bản thân sẽ làm tốt vai trò của mình là tìm ra những nhân tố mới phù hợp với tiêu chí cuộc thi.

Hoa hậu Đại dương bắt đầu tìm kiếm chủ nhân lần 2

Hoa hậu Đại dương bắt đầu tìm kiếm chủ nhân lần 2

Bộ VH,TT&DL vừa cấp phép tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương lần 2. Theo BTC, cuộc thi sẽ diễn ra từ 1/6 đến 30/10/2017.

Ông Trần Quang Vinh - Phó Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Đại Dương - cho hay, công tác chuẩn bị đã được triển khai từ nhiều tháng nay và đã sẵn sàng. Ông Vinh tin tưởng, Hoa hậu Đại Dương sẽ là sân chơi cho các nữ thanh niên Việt Nam tự tin tỏa sáng.  

Năm nay, ngoài các phần thi, BTC còn chú trọng hoạt động cộng đồng cũng như việc hướng thí sinh của vòng chung kết tham gia hoạt động bảo vệ môi trường biển.

Hoa hậu Đại Dương Việt Nam là cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia. Cuộc thi được tổ chức lần đầu vào năm 2014 với ngôi vị cao nhất thuộc về Đặng Thu Thảo.

Cuộc thi được tổ chức nhằm tìm kiếm Đại sứ cho dự án Blue Ocean World, do Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam (thuộc Bộ tài nguyên và Môi trường) và công ty TNHH MTV Võ Việt Chung sáng lập. Cuộc thi là nơi phát động, tổ chức và hướng giới trẻ Việt vào các hoạt động thiết thực và ý nghĩa để bảo vệ môi trường Biển.

Năm 2017, cuộc thi tổ chức sơ tuyển miền Bắc vào ngày 18/9 tại Hà Nội. Sơ tuyển miền Nam được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Capella Gallery Hall vào ngày 21/9  và sau đó là Bán kết toàn quốc diễn ra vào ngày 23/9 cũng tại địa điểm trên. Đêm chung kết cuộc thi diễn ra tại TP.HCM vào 28/10.

Tiểu Phong. Ảnh: BTC

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận