Văn hoá 

Thứ Hai, 16/05/2016 06:49 | In trang nàyIn bài viết

Hoa khôi Áo dài: Bị Lê Hoàng 'hỏi khó', người đẹp bật khóc

(Thethaovanhoa.vn) - Khi được hỏi, theo bạn, điều gì có được ở bạn mà người khác không có, Quỳnh Như đã rất lúng túng trả lời là “sự dũng cảm”. Đồng thời, cô gái này cũng căng thẳng tới mức bật khóc, và giám khảo Lê Hoàng thì hài hước bình luận rằng: “Dũng cảm đến mức khóc thì cũng hơi lạ”.

Đạo diễn Lê Hoàng đã trở lại Lâu đài sắc đẹp trong tập 41 Hoa khôi Áo dài 2016 – Đường tới vương miện vừa phát sóng lúc 19h55 ngày 15/5 trên kênh VTV6.

Trước tiên, giám khảo khách mời đã chia sẻ cho các thí sinh bạn về việc ứng xử với truyền thông, chuẩn bị kỹ năng cần thiết cho buổi họp báo giả định.

Theo đạo diễn Lê Hoàng, ứng xử với truyền thông với người bình thường đã phải để ý rồi, và với các người đẹp, hoa hậu, diễn viên thì càng quan trọng hơn. Chỉ có hai vấn đề là mục tiêu của truyền thông là các sự kiện và con người. Các bạn đang phấn đấu trở thành những người được quan tâm vì vậy nên phải để ý đến vấn đề ứng xử với truyền thông thế nào.


Các thí sinh Hoa khôi Áo dài trong cuộc họp báo giả tưởng

Đạo diễn Lê Hoàng cũng nhấn mạnh thêm rằng, để có thể ứng xử tốt với truyền thông, cách nói năng, nhận xét, quan sát, biểu hiện... đều phụ thuộc vào kiến thức. Và một điều quan trọng khác nữa, đó là mỗi người phải tin vào sự chân chính của bản thân mình, phải hiểu rõ pháp luật.

Bước vào cuộc họp báo giả định, Tú Quyên gần như là thí sinh được hỏi nhiều nhất với câu hỏi liên quan tới điểm yếu về nhan sắc nhưng được đánh giá cao về cách ứng xử. Các thí sinh Diệu Ngọc, Quỳnh Châu, Thanh Khoa... trả lời khá tốt, tự tin những câu hỏi của các nhà báo và ban giám khảo.


Thu Phương...

Đặc biệt có thí sinh Quỳnh Như không hoàn thành tốt thử thách này. Một phóng viên hỏi: Được biết Quỳnh Như là một trong ba thí sinh trẻ tuổi nhất, nếu được tham gia đấu trường quốc tế, đứng trước những người lớn tuổi và có nhiều kinh nghiệm thì theo bạn nhỏ tuổi là áp lực hay lợi thế?

Quỳnh Như trả lời rằng: “Em không nghĩ ít tuổi nhất là bất lợi mà nghĩ đó là cơ hội của mình vì giám khảo sẽ nhìn những người trẻ và tài năng. Em rất tự tin nếu mình xuất hiện trên trường quốc tế và em nghĩ là mình được giám khảo chú ý, em sẽ có nhiều cơ hội để tỏa sáng hơn”.


... và Anh Thư được đánh giá là thiếu tự tin và hay trả lời theo lối chung chung nhất

Lê Hoàng hỏi thêm Quỳnh Như một câu ngắn gọn rằng, theo bạn, điều gì có được ở bạn mà người khác không có? Quỳnh Như đã rất lúng túng khi trả lời câu hỏi này: “Theo em, điều mà ở em có người khác không có đó là sự dũng cảm... Vì thật ra em rất run khi phải trả lời những câu hỏi và... em khá chậm nữa. Em nghĩ các chị ở đây đã có sự chuẩn bị rất kỹ và cả em nữa nhưng mà phải dũng cảm lắm mới có thể nói trôi trảy. Em cảm thấy mình rất tự hào về lòng dũng cảm của mình. Em xin lỗi”.

Quỳnh Như bật khóc, còn đạo diễn Lê Hoàng đã hài hước bình luận rằng: “Dũng cảm đến mức khóc thì cũng hơi lạ”.


Quỳnh Như bật khóc khi trả lời phỏng vấn của phóng viên và giám khảo

Chuyên gia khách mời, nhà báo Huỳnh Sơn Phước nhận định: “Hầu như các bạn đều đạt mức trung bình và trung bình khá, chỉ có một bạn còn hơi yếu, non nớt. Bật khóc trong cuộc phỏng vấn, tôi nghĩ là yếu, tôi quyết định rút vương miện của Quỳnh Như”.  

Giám khảo Lê Hoàng nhận định: “Buổi họp báo giả tưởng rất thú vị, các thí sinh được làm quen với cách đặt câu hỏi và thực tập cách trình bày cảm xúc của mình. Ưu điểm là các bạn vụng về, ngây thơ, chân thật. Nhược điểm là các bạn trả lời hơi giống nhau. Một số bạn gặp tình trạng nói theo thói quen, nói theo những điều quá sách vở.

Tôi quyết định rút vương miện của hai người thiếu tự tin nhất và hay trả lời theo lối chung chung nhất là Thu Phương và Anh Thư”.

Tập tiếp theo của chương trình sẽ tiếp tục lên sóng lúc 19h55 ngày 16/5 trên kênh VTV6.


Quỳnh Như bật khóc khi trả lời báo chí

Tiểu Phong

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận