Văn hoá 

Thứ Ba, 22/01/2019 12:00 | In trang nàyIn bài viết

Họa sĩ Trần Lâm Bình luyện vẽ tranh bằng cơ thể chuẩn bị thi America's Got Talent?

(Thethaovanhoa.vn) - Họa sĩ Trần Lâm Bình vừa gửi đăng ký dự thi America's Got Talent và được BTC sân chơi này yêu cầu gửi thêm video phần trình diễn để xem xét.

Họa sĩ Trần Lâm Bình mang 'Xuân, Hạ, Thu, Đông' Hà Nội đến châu Âu và châu Mỹ

Họa sĩ Trần Lâm Bình mang 'Xuân, Hạ, Thu, Đông' Hà Nội đến châu Âu và châu Mỹ

Vào 17h30 chiều nay (22/12), tại Ron Art Gallery (Khu Liên Kề 5 , Khu Tân Tây Đô , Đan Phượng, Hà Nội) sẽ diễn ra triển lãm Xuân - Hạ - Thu - Đông của họa sĩ người Huế, gốc Quảng Bình Trần Lâm Bình sau 6 năm anh trở lại với mảnh đất Thủ đô.

Đáp ứng yêu cầu trên của BTCAmerica's Got Talent, vừa qua, họa sĩ Trần Lâm Bình đã trình diễn tiết mục của mình và cho ghi hình lại.

Theo đó, phần trình diễn của Trần Lâm Bình là một cuộc "tắm màu" pha với bã cà phê và vẽ trực tiếp lên 20 bức toan kích thước 1m x 1,5m trong vòng 10 phút (theo thời lượng quy định của BTC American Got Talent).

Chú thích ảnh
Trần Lâm Bình đang vẽ tranh bằng cơ thể

Chủ đề Trần Lâm Bình chọn để mang đến America's Got Talent là về con người và thiên nhiên. "Tôi nghĩ con người ở bất kỳ nơi đâu, quốc gia nào đều sống giữa thiên nhiên, phụ thuộc vào thiên nhiên" – Trần Lâm Bình nói. "Tôi muốn mang đến một thông điệp về mối quan hệ giữa con người và thiên nhiên: Con người cần trân trọng và bảo vệ thiên nhiên. Tác phẩm sắp tới tại America's Got Talent có động vật tham gia như vịt, mèo, chó, gà,… tương tác cùng tác phẩm".

Trần Lâm Bình còn cho biết thêm, quá trình luyện tập cho màn trình diễn tại America's Got Talent là khoảng 1 năm và hy vọng sau khi nhận được video quay lại màn trình diễn của anh, BTC America's Got Talent sẽ đồng ý để anh phô diễn tài năng tại sân chơi này.

Một số tác phẩm được Trần Lâm Bình vẽ bằng cơ thể:

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Phạm Huy

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
close