Văn hoá 

Thứ Sáu, 20/05/2016 20:14 | In trang nàyIn bài viết

Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như không còn là "bạn bè thân thiết"

(Thethaovanhoa.vn) - 20/5 vốn được coi là ngày tỏ tình ở Đài Loan, và tài tử Hoắc Kiến Hoa đã tận dụng ngày ngày để công khai chuyện tình yêu với Lâm Tâm Như.

Hai ngôi sao phim truyền hình, đã quen biết nhau được 10 năm, với lần hợp tác đầu tiên là qua dự án Sound of Colours vào năm 2005, bộ phim truyền hình dựa trên tác phẩm của nhà văn Jimmy Liao. Trước đây, khi nhận được những câu hỏi về chuyện "có thực đang hẹn hò?", Lâm tâm Như đều ohu3 nhận và nói rằng giữa cô và Hoắc Kiến Hoa "chỉ là bạn bè thân thiết".

Ngày 20/5 được xem là ngày tình yêu ở Trung Quốc đại lục và Đài Loan vì các số 2,5,0 khi phát âm bằng tiếng Trung sẽ giống cụm từ "Anh yêu em". Nhân ngày đặc biệt này, công ty quản lý của Hoắc Kiến Hoa đã chính thức thay mặt cặp đôi đưa ra tuyên bố vào hôm nay, đồng thời kêu gọi người hâm mộ ủng hộ mối tình của cặp đôi: "Chúng tôi mong sẽ nhận được sự chúc phúc của mọi người".


Hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi đang lan truyền nhanh chóng khắp các trang truyền thông của châu Á. Ảnh: Asia One

Lâm Tâm Như cũng đăng tải một bức hình mình chụp cạnh một bông hồng trên trang cá nhân, kèm chú thích: "Hạnh phúc tột độ đang ở quanh tôi. Cám ơn tất cả vì những lời chúc phúc. Tôi rất mãn nguyện".


Hình ảnh hạnh phúc trên trang cá nhân của Lâm Tâm Như. Ảnh: One Hallyu

Lâm Tâm Như trở thành cái tên quen thuộc với khán giả châu Á qua Hoàn Châu Cách Cách, bộ phim cũng từng đưa tên tuổi của Triệu Vi lên hàng ngôi sao.

Trong khi đó, Hoắc Kiến Hoa bước chân vào showbiz từ năm 17 tuổi, với tư cách trợ lý cho người dẫn chương trình Zeng Guo Cheng. Sau đó, anh bắt đầu tham gia các bộ phim truyền hình và cũng nhanh chóng nổi tiếng.

Được biết Hoắc Kiến Hoa thua Lâm Tâm Như 4 tuổi. Năm nay anh vừa tròn 36.

Duy An
Theo Asia One

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận