Lưu trữ  » Golf

Thứ Hai, 31/10/2011 06:04 | In trang nàyIn bài viết

Chuyển động Golf

Hoãn phát phiếu bình chọn tay golf của năm

(TT&VH Cuối tuần)- Cuộc đua Tay golf của năm PGA Tour sẽ chưa thể kết thúc vào thời điểm này của năm như thường lệ khi ban tổ chức quyết định đợi đến sau giải HSBC Champions mới gửi phiếu bình chọn cho các tay golf bởi lẽ giải này sẽ được tính chính thức nếu như một thành viên PGA Tour giành chức vô địch. Tuy nhiên, phiếu bầu vẫn sẽ được thu lại và kiểm đếm vào ngày 9/12.

Giải này quan trọng vì nó được tính chính thức cho một thành viên của PGA Tour và nên để cuộc bỏ phiếu diễn ra sau đó”, Andy Pazder thuộc ban tổ chức giải nói. “Khi chúng tôi gửi phiếu bầu, chúng tôi có kèm theo bản tóm tắt về mùa giải vừa rồi của các tay golf và sẽ là thiếu sót lớn nếu như ai đó thắng giải này nhưng lại không được đề cập”.
Fowler và McIlroy lên bìa trò chơi điện tử

Rickie Fowler và Rory McIlroy đã được người hâm mộ lựa chọn để cùng Tiger Woods xuất hiện trên bìa trò chơi điện tử Tiger Woods PGA Tour 13. Fowler sẽ xuất hiện trên bìa ở Bắc Mỹ, còn McIlroy ở châu Âu. Kết quả này có được sau ba tuần bỏ phiếu căn thẳng. Fowler vượt qua Bubba Watson với tỉ lệ 52%-48% trong vòng bỏ phiếu chung cuộc, trong khi McIlroy đánh bại Luke Donald với tỉ lệ 54%-46%. Các cổ động viên của môn golf từ hơn 25 quốc gia đã bỏ 250.000 phiếu để chọn ra hai tay golf yêu mến của họ.

Xuất hiện trên bìa của trò chơi điện tử Tiger Woods PGA Tour 11 đã là một trải nghiệm tuyệt vời và giúp tôi giới thiệu môn thể thao này cho các cổ động viên mới trên toàn thế giới”, McIlroy, nhà vô địch giải Mỹ mở rộng năm nay nói. “Nhưng năm nay còn có ý nghĩa đặc biệt quan trọng khi các cổ động viên quyết định cho tôi lên bìa một lần nữa”.

T.T


Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận