» Tin tức

Thứ Bảy, 22/11/2008 01:06 | In trang nàyIn bài viết

Hoàng Anh chia tay VietNam Idol

(TT&VH Online) - Thêm một thí sinh của Hà Nội lại phải nói lời chia tay với chương trình VietNam Idol 2008, đó chính là Hoàng Anh. 
 
 
Mặc dù có chất giọng tốt, gương mặt và phong cách nam tính nhưng từ đầu cuộc thi đến khi phải nói lời chia tay với cuộc thi VietNam Idol, Hoàng Anh tuy chưa bao giờ bị liệt vào danh sách "phải ra đi" từ HĐNT nhưng cũng không phải là một gương mặt được đánh giá cao. Và chính khán giả cũng đã hơn một lần đưa Hoàng Anh vào danh sách 3 người "cầm đèn đỏ" với số phiếu bình chọn ít nhất. Đến lần thứ 3 rơi vào nhóm này Hoàng Anh đã không đủ may mắn để giành quyền đi tiếp.
Hoàng Anh trong đêm Gala 2: Nhạc đương đại
 
Chính vì thế việc Hoàng Anh phải rời khỏi VietNam Idol 2008 không để lại nhiều nuối tiếc cho khán giả và báo giới như trường hợp của Minh Chuyên (đêm Gala 1) hay Hương Trà, Trung Quân (Vòng Nhà hát).
 
Tuy nhiên công bằng mà nói, trong đêm Gala 2, với ca khúc Như là tình yêu (Tuấn Khanh), Hoàng Anh đã ít nhiều để lại những ấn tượng đẹp với khán giả. Có thể nhận thấy sự tiến bộ khá rõ rệt của Hoàng Anh so với những ngày đầu tiên đến với cuộc thi.
 
VietNam Idol 2008 là cuộc thi âm nhạc thứ hai mà Hoàng Anh đã từng tham dự. Trước đó Hoàng Anh đã từng đoạt giải ba cuộc thi Giọng hát hay Hà Nội 2008, lọt vào vòng 90 người của cuộc thi Tiếng hát mùa thu 2008 nhưng anh bỏ cuộc để tham dự VietNam Idol.
Quốc Thiên - Hoàng Anh - Lan Trinh: 3 gương mặt nhận được ít phiếu bình chọn nhất đêm Gala 2
Hai thí sinh Lan Trinh và Quốc Thiên tuy được đánh giá cao hơn nhiều thí sinh khác trong top 9 nhưng đã có dấu hiệu phải rời khỏi cuộc chơi khi xuất hiện trong tốp "đèn đỏ" cùng với Hoàng Anh. Vietnam Idol luôn ẩn chứa những thú vị bất ngờ là vậy bởi trong đêm Gala 2 chính Quốc Thiên là thí sinh nhận được nhiều lời khen ngợi nhất của HĐNT. Ca khúc Ngôi sao nhỏ (Tường Văn) được Quốc Thiên trình bày khá tốt, kĩ thuật thanh nhạc vững, ngoại hình của Quốc Thiên cũng rất sáng sân khấu.
 
Trong đêm gala 3 Những tình khúc vượt thời gian vào tối 26/11 tới đây sẽ là cuộc so tài của các thí sinh Cẩm Tú, Duyên Anh, Lan Trinh, Thu Hà, Phi Trường, Quốc Thiên, Thanh Duy và Giáp Lê Tuấn. Đêm thi hứa hẹn nhiều hấp dẫn bởi chủ đề này tương đối khó về kĩ thuật hát cũng như sự trải nghiệm cần thiết trong ca khúc.
 
Thành Trung
Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
close