Thể thao  » Tennis

Thứ Năm, 07/04/2016 20:47 | In trang nàyIn bài viết

Hoàng Nam bất ngờ dự giải 8 tay vợt trẻ xuất sắc nhất thế giới

(Thethaovanhoa.vn) – Sáng nay, 7/4, tay vợt Lý Hoàng Nam đã có mặt tại buổi giao lưu với giới truyền thông ở giải ITF Junior Master diễn ra tại Trung tâm quần vợt quốc tế Tứ Xuyên, Thành Đô, Trung Quốc.

Đây là giải đấu thu hút 8 tay vợt trẻ xuất sắc thế giới được ban tổ chức mời đích danh. Năm nay, Lý Hoàng Nam chính thức bước sang tuổi 19, nên sẽ không còn tham dự các giải đấu trong hệ thống trẻ thế giới. Nhưng được ban tổ chức giải ITF Junior Masters mời đích danh, nên anh và HLV Christian đã vui vẻ nhận lời.

Hoàng Nam quá tuổi, nhưng có mặt vì năm ngoái (khi 18 tuổi) Nam đứng trong Top 10, vì vậy, Nam được mời thay thế khi một tay vợt bị chấn thương.

Tám tay vợt được bắt thăm phân nhánh, thi đấu theo thể thức loại trực tiếp để tìm ra nhà vô địch. Hoàng Nam được hỗ trợ 7000 USD khi đến với giải này. Nếu vô địch, anh sẽ nhận thêm 15000 USD.

Hoàng Nam khoe vẻ ngoài lịch lãm với vest và giày trắngGiải ITF được diễn ra từ ngày 8-10/4 tại Trung tâm quần vợt quốc tế Tứ Xuyên, Thành Đô, Trung Quốc

Theo kết quả bốc thăm phân nhánh, Hoàng Nam sẽ đối mặt với Mercelo Tomas Barrios Vera của Chile (662 ATP)

Hoàng Nam gặp gỡ vào giao lưu với truyền thông Trung QuốcThông tin cơ bản của Hoàng Nam được phía Ban tổ chức in trên các tấm poster

T.Tú
Tổng hợp
Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận