Hoàng Nam – Hoàng Thiên tiếp tục gây sốc tại Vietnam F5 Futures

(Thethaovanhoa.vn) – Tại vòng 1 giải F5 Futures, ở nội dung đôi nam, Hoàng Nam – Hoàng Thiên đã tiếp tục gây sốc với chiến thắng ngoạn mục trước cặp đối thủ người Nhật Bản.

Ở nội dung đôi nam tại F5 Futures, cặp đôi Lý Hoàng Nam – Nguyễn Hoàng Thiên đã có một khởi đầu thuận lợi khi giành chiến thắng dễ dàng trước cặp Hiroyasu Ehara – Ken Onishi đến từ Nhật Bản. Tuy không được xếp hạng hạt giống, nhưng những đối thủ của Nam – Thiên đều được đánh giá cao hơn về mặt kỹ thuật và có thứ hạng cao hơn trên BXH. Hơn nữa, tay vợt Ehara từng leo tới vị trí 669 thế giới ở nội dung đôi nam.


Hoàng Nam - Hoàng Thiên đã giành quyền vào tứ kết

Nhập cuộc trong tâm lý thoải mái, Hoàng Nam – Hoàng Thiên đã khiến cho đối thủ phải lép vế ngay ở set đầu tiên khi giành chiến thắng chóng vánh 6-1. Sang set 2, cặp đôi Nhật Bản đã có sự đề phòng và vươn lên dẫn trước 3-1, nhưng sau đó, Nam – Thiên đã thi đấu tập trung cao độ và lật ngược tình thế, qua đó giành chiến thắng 6-4.

Lọt vào tứ kết, Nam – Thiên sẽ phải đối đầu với cặp đôi giành chiến thắng trong trận giữa Nguyễn Văn Phương – Trịnh Linh Giang và hạt giống số 1 Wishaya Trongcharoenchaikul – Kittiphong Wachiramanowong (Thái Lan).   

T.Tú

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận