Hoàng Nam không hoàn thành mục tiêu vô địch Men’s Future trên sân nhà

(Thethaovanhoa.vn)- Dù rất được kỳ vọng khi giải F3 diễn ra trên sân nhà đã vắng bóng nhiều đối thủ mạnh cũng như đối thủ ở tứ kết ngày 24/11 gặp chấn thương nhưng Hoàng Nam đã không thể chinh phục mục tiêu đặt ra trước giải năm nay.

Tiếp nối phong độ tốt ở 2 giải Men’s future diễn ra trên sân nhà trước đó, Lý Hoàng Nam đã thẳng tiến vào vòng tứ kết nội dung đơn nam giải quần vợt Men’s Future F3 mà không gặp nhiều khó khăn.

Tuy vậy ở vòng tứ kết, Hoàng Nam đã chạm trán thử thách thật sự. Arjun Kadhe  đang xếp hạng 758 ATP, dù không có thứ hạng tốt như Hoàng Nam nhưng tay vợt người Ấn Độ sở hữu thể lực bền bỉ và những quả giao bóng rất nặng.

Hoàng Nam không thể vô địch 1 trong 3 giải Men's Future tổ chức trên sân nhà năm nay. Ảnh: Quang Liêm
Hoàng Nam không thể vô địch 1 trong 3 giải Men's Future tổ chức trên sân nhà năm nay. Ảnh: Quang Liêm

Trong set 1, Kadhe đã khiến Hoàng Nam rất vất vả trong những loạt bóng bền. Tay vợt số 1 nước chủ nhà không thể đua sức với đối thủ và thất bại với tỷ số 6-3.

Sang set 2, Hoàng Nam đã nỗ lực hơn rất nhiều. Tay vợt gốc Tây Ninh tưởng chừng đã khiến trận đấu phải lái sang set 3 khi dẫn trước đến 4-2. Thêm việc Kadhe gặp chấn thương lưng phải nhờ bác sĩ điều trị, nhưng tay vợt gốc Tây Ninh đã không thể làm nên chuyện. Hoàng Nam bị đối thủ thắng liền một mạch để lội dòng 7-5.

Lý Hoàng Nam chưa vượt qua bản thân

Lý Hoàng Nam chưa vượt qua bản thân

Lần đầu tiên trong sự nghiệp thi đấu, tay vợt số 1 Việt Nam giành quyền vào chung kết 2 giải Men’s Future liên tiếp. Nhưng Hoàng Nam đã không thể tận dụng lợi thế sân nhà để làm nên chuyện vào ngày 19/11.

Thất bại 0-2 sau hơn 1 giờ 30 phút thi đấu trước đối thủ khiến Hoàng Nam không thể hoàn thành mục tiêu vô địch một giải đấu tổ chức trên sân nhà. Đáng nói hơn ở giải F3 này, Hoàng Nam được xếp hạt giống số 2 và nhiều tay vợt mạnh khác không còn tham gia như 2 giải đấu trước đó. Ở 2 giải đấu trước đó, Hoàng Nam lọt vào bán kết F1 và để thua trong trận chung kết F2.

B.M

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận