Tin tức 24h  » Thế giới

Thứ Sáu, 22/07/2016 19:16 | In trang nàyIn bài viết

Hơn 10 ngàn tin nhắn bầu chọn đội vô địch EURO 2016

 (Thethaovanhoa.vn) - Vào lúc 10h ngày 22/7/2016 tại Văn phòng Đại diện báo Thể thao & Văn hóa (TTXVN) tại TP.HCM đã diễn ra lễ trao giải Dự đoán Đội vô địch EURO 2016.

Đến dự chương trình, đại diện đơn vị tài trợ có ông David Yang (TGĐ Công ty TNHH Midea Consumer Electric Việt Nam) và ông Nguyễn Thanh Khiết (Phòng Marketing Công ty TNHH Midea Consumer Electric Việt Nam). Về phía báo Thể thao & Văn hóa có nhà báo Phạm Thị Thu Thủy (Trợ lý Tổng Biên tập), bà Đỗ Thị Thu Hà (Phó Trưởng đại diện tại TP.HCM).

Chương trình nhắn tin Dự đoán Đội vô địch EURO 2016 đã thu hút hơn 10 ngàn lượt tin nhắn, với kết quả gồm: 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba và 05 giải Khuyến khích.

 

Ông David Yang (TGĐ Công ty TNHH Midea Consumer Electric Việt Nam) trao giải cho độc giả đoạt giải Nhất của chương trình

 Tại TP.HCM có tất cả 07 độc giả trúng giải bao gồm: 03 độc giả trúng giải Khuyến khích là ông Nguyễn Thành Đạt (chủ chủ thuê bao 01666285553), bà Mai Thị Quyết (01284254360), bà Trương Thị Mai (0933893594). Phần thưởng cho mỗi giải khuyến khích là một quát máy nhãn hiệu Midea.

03 độc giả trúng giải Ba gồm: ông Phan Long Trọng (0979214114), ông Phan Thanh Bình (0911910525), ông Nguyễn Nam (0988150167). Mỗi giải Ba là một máy nước nóng hiệu Midea.

Và cuối cùng, vượt qua hơn 10 ngàn tin nhắn, giải Nhất chương trình Dự đoán Đội vô địch EURO 2016 với giải thưởng là một chiếc máy lạnh hiệu Midea đã thuộc về độc giả Trần Xuân Lợi, chủ thuê bao số 0906660262.

Nhà báo Phạm Thị Thu Thủy (Trợ lý Tổng Biên tập), đại diện báo TT&VH tặng hoa cho nhà tài trợ

 “Mục tiêu lớn của công ty Midea là đem lại những sản phẩm với chất lượng hoàn hảo, đồng thời hướng tới việc nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, đáp ứng nhu cầu hiện đại. Các sản phẩm của chúng tôi như máy điều hòa, tủ lạnh, quạt điện, máy giặt, nồi cơm điện, bếp từ… được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng và lựa chọn. Chúng tôi xem sự kiện đồng hành với báo Thể thao & Văn hóa cũng là cách thể hiện sự cam kết mạnh mẽ và đồng hành cùng người tiêu dùng Midea nói riêng, và người Việt nói chung” - ông David Yang (Tổng giám đốc Midea) cho biết.

 Mùa EURO 2016 đã diễn ra với nhiều bất ngờ lớn, nơi Xứ Wales có thể vào đến bán kết, còn Bồ Đào Nha thì vô địch một cách ngoạn mục. Với cục diện các vòng loại, việc dự đoán được đội vô địch quả là một chọn lựa đầy dũng cảm. Chính điều này cũng cho thấy sự phối hợp giữa báo Thể thao & Văn hóa với Midea là một cảm hứng đặc biệt.

 

Bà Đỗ Thị Thu Hà (Phó Trưởng Đại diện tại TP.HCM) trao giải cho các độc giả đoạt giải Khuyến khích

 Cũng xin nói thêm, báo Thể thao & Văn hóa là tờ báo đầu tiên và có uy tín lâu năm nhất tại Việt Nam chuyên đưa tin về các sự kiện về bóng đá, đặc biệt là EURO, World Cup, SEA Games... Chúng tôi cũng đã tổ chức nhiều sự kiện đồng hành cùng giải vô địch này.

“Tuy chúng tôi không trực tiếp làm ra các sản phẩm để thu hút độc giả, nhưng qua các sự kiện như thế này đã cho thấy rõ sự liên minh cần thiết giữa độc giả, nhà tài trợ và đơn vị báo chí. Những tin nhắn mà chúng tôi nhận về là một minh chứng rõ ràng cho mối quan hệ gần gũi, bổ ích này. Trong tương lai gần chúng tôi sẽ tổ chức nhiều sự kiện thiết thực và hấp dẫn hơn, nên rất mong những liên minh như thế này được tiếp tục và bền vững” - nhà báo Phạm Thị Thu Thủy, trợ lý Tổng Biên tập báo Thể thao & Văn hóa khẳng định.

Cuối cùng, báo Thể thao & Văn hóa chân thành cám ơn nhà tài trợ, cám ơn độc giả đã đến tham gia cuộc bầu chọn, cảm ơn những độc giả đã dự đoán đúng. Chúng tôi hy vọng nhà tài trợ và các độc giả sẽ tiếp tục đồng hành và tham gia các chương trình tiếp theo của chúng tôi. Chi tiết có thể tham khảo thêm trên các công cụ của báo Thể thao & Văn hóa và tại báo điện tử http://thethaovanhoa.vn.

Ông David Yang (TGĐ Công ty TNHH Midea Consumer Electric Việt Nam) phát biểu tại Lễ trao giải

 

Nhà báo Phạm Thị Thu Thủy (Trợ lý Tổng Biên tập), đại diện báo TT&VH tặng hoa cho nhà tài trợ

 

Nhà báo Phạm Thị Thu Thủy (Trợ lý Tổng Biên tập) trao giải cho các độc giả đoạt giải Ba

 

Ông David Yang (TGĐ Công ty TNHH Midea Consumer Electric Việt Nam) trao giải cho độc giả đoạt giải Nhất của chương trình

 

Các độc giả đoạt giải chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ

 

Gia đình Anh Nguyễn Nam và Chị Mai Thị Quyết đã giành được 02 giải thưởng của chương trình (01 giải Ba, 01 giải Khuyến khích)

 Như Lê (Ảnh: N.M)

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận