Thể thao  » Golf

Thứ Hai, 28/01/2019 19:01 | In trang nàyIn bài viết

Hơn 400 golf thủ tìm vé đến Nam Phi

(Thethaovanhoa.vn)- Những ngày đầu năm 2019, các golf thủ nước nhà sẽ có cơ hội trải nghiệm giải đấu đỉnh cao Volvo World Golf Challenge Việt Nam 2019. Giải đấu lựa chọn những người giỏi nhất để thi đấu cùng golf thủ đến từ 24 quốc gia diễn ra ở Nam Phi vào tháng 3 năm nay.

Hơn 500 triệu đồng cho giải golf từ thiện 'Gắn kết yêu thương 2019'

Hơn 500 triệu đồng cho giải golf từ thiện 'Gắn kết yêu thương 2019'

Giải đấu từ thiện vừa diễn ra cuối tuần qua tại Bình Dương đã thu về hơn 500 triệu đồng để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trước Tết Kỷ Hợi 2019.

Volvo World Golf Challenge Việt Nam 2019 là giải đấu lần đầu tiên được tổ chức nhưng có nhiều điểm khác biệt so với nhiều giải đấu khác. Ban tổ chức sẽ thử thách các golf thủ hai miền Nam và Bắc lần lượt ở các sân golf Long Thành và Long Biên để tìm ra người xuất sắc nhất. Vòng đấu loại miền Nam sẽ diễn ra từ ngày 19 tháng 2 và vòng loại miền Bắc sẽ diễn ra từ ngày 22 tháng 2.

Bà Lưu Bảo Hương – Phó TGĐ Volvo Car Việt Nam - cho biết: “Giải đấu năm nay có nhiều điều đặc biệt, đó là các giải Hole In One giá trị một chiếc xe trị giá khoảng 4 tỷ đồng. Bên cạnh đó là việc gắn kết các golf thủ ở một sân chơi lớn cả hai miền, giúp mọi người tận hưởng thời gian vui vẻ dịp xuân mới. Những golf thủ xuất sắc nhất còn có cơ hội tranh tài với bạn bè thế giới”.

Giải đấu lần đầu tiên ấn tượng bởi số tiền thưởng lớn và đặc biệt là 6 suất đến Nam Phi. Ảnh: HH
Giải đấu lần đầu tiên ấn tượng bởi số tiền thưởng lớn và đặc biệt là 6 suất đến Nam Phi. Ảnh: HH

3 golf thủ xuất sắc nhất của mỗi miền sẽ có cơ hội vào thẳng vòng chung kết Volvo World Golf Challenge được diễn ra ở Nam Phi từ ngày 25 đến 28 tháng 3 với 4 vòng đấu riêng biệt. Qua 31 lần tổ chức, giải đấu có tiền thân Volvo Cup đã thu hút hơn 1,5 triệu golf thủ đến từ 24 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu đến tham dự.

Và đây là cơ hội lớn cho các tay golf Việt Nam được cọ sát với những tay golf đẳng cấp để nâng cao trình độ chuyên môn, đóng góp cho bộ môn thể thao này của nước nhà.

V.H

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận