Văn hoá 

Thứ Tư, 18/05/2016 20:11 | In trang nàyIn bài viết

'Hot boy' Thúc Lĩnh Lincoln bỏ ‘Đấu trường tiếu lâm’ vì... Lê Thị Dần?

(Thethaovanhoa.vn) – Thúc Lĩnh Lincoln, chàng "hot boy" mang 2 dòng máu Việt – Pháp bước ra từ chương trình Cuộc đua kỳ thú 2015 và hiện đang giữ thành tích “khủng” qua 3 chặng liên tiếp tại "Cuộc đua kỳ thú 2016 (đội Xanh lá, với rapper Tiến Đạt) đã gây "náo loạn" sân khấu Đấu trường tiếu lâm rồi bất ngờ lại bỏ cuộc chơi.

Trong bộ trang phục lịch lãm, bảnh bao, Thúc Lĩnh Lincoln và "bạn gái tin đồn" Song Ngư (cũng đang tham gia Cuộc đua kỳ thú 2016) xuất hiện trong tập 5 vòng Lập đội - Đấu trường tiếu lâm với tiểu phẩm duyên dáng mang tên "Ảo thuật cưa gái". Thúc Lĩnh Lincoln bày trò tán tỉnh Song Ngư, diễn ảo thuật với bộ bài Tây khá chuyên nghiệp. Khi Song Ngư sắp "đổ" thì Thúc Lĩnh Lincoln bất ngờ "bật lại" rằng anh chỉ là một nghệ sĩ đường phố diễn trò để kiếm tiền. Trấn Thành đã nhấn nút chọn Thúc Lĩnh ở những phút cuối.

 Clip tiết mục của Thúc Lĩnh Lincoln trong tập 5 - Đấu trường tiếu lâm:


Nhận xét về Thúc Lĩnh, Trấn Thành cho biết anh bị ấn tượng bởi vẻ điển trai cũng như chất lịch lãm, văn minh toát ra từ chàng hot boy. Thúc Lĩnh Lincoln tạo nên không khí hỗn loạn vô cùng hài hước khi các huấn luyện viên thi nhau nói tiếng Pháp, khoe tài địa lý.

Đây là lần đầu tiên Thúc Lĩnh Lincoln tham gia thi thố ở một sân chơi hài. Nhưng ngay khi vào vòng Song đấu, khi biết trước đó không lâu, Trấn Thành đã từng gây xôn xao khi mời Lê Thị Dần đến nhà riêng để tập luyện cho vòng Song đấu với những hình ảnh thân thiết giữa vị huấn luyện viên cùng thí sinh này đã được chia sẻ qua trang facebook cá nhân. Phải chăng đây là lý do khiến Thúc Lĩnh Lincoln cảm thấy ức chế và bỏ cuộc? Hay Thúc Lĩnh Lincoln sợ xuất hiện vì sự đối đầu không cân sức với “gà cưng” của Trấn Thành?


Thúc Lĩnh Lincoln (trái) và Tiến Đạt trong Cuộc đua kỳ thú 2016

Thúc Lĩnh Lincoln sinh ra và lớn lên tại Pháp với niềm đam mê cháy bỏng với hành trình trải nghiệm kỳ thú đã trở về nước năm 2015 để tham gia Cuộc đua kỳ thú 2015 cùng bạn đồng hành là Chí Thành (đội Xanh lá). Hiện Thúc Lĩnh Lincoln rấ hợp với Tiến Đạt (đội Xanh lá) và đang tiếp tục các chặng đua của Cuộc đua kỳ thú 2016

An Như

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận