Dự đoán Bóng đá 

Thứ Năm, 21/05/2020 14:19 | In trang nàyIn bài viết

HOT TREND Thể thao cùng BLV Trương Anh Ngọc. Số 9: Trận đấu của những 'hồn ma'

(Thethaovanhoa.vn) - “Trận đấu của những hồn ma” - Đó là hàng tít đã chạy trên các trang báo thể thao sau khi giải bóng đá Đức - Bundesliga trở lại với vòng 26. Nỗ lực của các nhà tổ chức để đưa bóng lăn trở lại là đáng khen ngợi, nhưng cũng không thể phủ nhận, bóng đá không khán giả chẳng còn là… bóng đá!

HOT TREND Thể thao cùng BLV Trương Anh Ngọc. Số 8: Hậu Covid-19 bóng đá thay đổi thế nào?

HOT TREND Thể thao cùng BLV Trương Anh Ngọc. Số 8: Hậu Covid-19 bóng đá thay đổi thế nào?

Cả châu Âu sẽ hướng về nước Đức vào cuối tuần, khi Bundesliga chính thức trở lại từ ngày 16/5 sau 2 tháng bị tạm ngừng do đại dịch Covid-19.

Nói một cách khác, bóng đá không khán giả thực sự là một nỗi thất vọng và nó khác xa với tất cả những gì người ta đã tưởng tượng ra trước đó, dù ai cũng đang chờ đợi những trận đấu đỉnh cao để giải tỏa cơn khát sau hơn 2 tháng phải “nhịn” xem bóng đá vì dịch Covid-19.

Chú thích ảnh

Bóng đá không khán giả ra sao? Đây là bài toán hóc búa với mọi nền bóng đá khi tất cả đang bước vào giai đoạn “sống chung" với Covid-19? Nhìn từ Bundesliga, rõ ràng có đầy đủ lý do để lo lắng cho Serie A, La Liga, Premier League và cả UEFA Champions League sắp tới.

Tất cả những câu hỏi, thắc mắc của quý vị liên quan đến chủ đề “Bóng đá không khán giả ra sao?” đều được BLV Trương Anh Ngọc giải đáp trong chương trình HOT TREND Thể thao số 9 phát sóng trực tiếp vào lúc 20h00 thứ Năm ngày 21/5/2020 trên:

 - Fanpage báo Thể thao & Văn hóa: https://www.facebook.com/baothethaovanhoa/videos/653507868559653

- Youtube báo Thể thao & Văn hóa: https://www.youtube.com/watch?v=oAngkL7uLxU

Mời quý vị cùng đón xem!

----------------------------------

 Hiện là Trưởng phòng Thư ký tòa soạn báo Thể thao & Văn hóa (Thông tấn xã Việt Nam), Trương Anh Ngọc được biết nhiều với tư cách là một trong những phóng viên thể thao hàng đầu Việt Nam, đặc biệt về bóng đá và nhất là bóng đá Ý. Ngoài ra, anh cũng nổi tiếng là một trong những bình luận viên được yêu thích qua nhiều giải đấu trong nước cũng như quốc tế. Kể từ năm 2010, anh là phóng viên Việt Nam đầu tiên và duy nhất tới nay được tạp chí danh tiếng France Football mời tham gia bình chọn cho danh hiệu Quả Bóng Vàng.

 Ngoài việc là phóng viên thể thao, Anh Ngọc từng là Trưởng cơ quan thường trú của Thông tấn xã Việt Nam tại Ý trong giai đoạn 2007-2010 và 2013-2016. Với thực tiễn trải nghiệm trong công việc, cuộc sống, Anh Ngọc cũng đã cho ra mắt những cuốn ký sự viết về hành trình khám phá và tác nghiệp của mình. Cuốn sách đầu tay là "Nước Ý, câu chuyện tình của tôi" được phát hành vào tháng 5/2012 có được nhiều đánh giá rất tích cực từ độc giả. Các cuốn bút ký tiếp theo "Phút 90++" (2013), "Nghìn ngày nước Ý, nghìn ngày yêu" (2017) và "Hẹn hò với Paris" (2018) đều nhận được sự quan tâm của giới chuyên môn cũng như bạn đọc.

TT&VH          

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận