Giải trí 

Thứ Ba, 08/09/2020 14:16 | In trang nàyIn bài viết

'How You Like That' tiếp tục giúp Blackpink gặt hái kỷ lục mới

(Thethaovanhoa.vn) - MV ca nhạc "How You Like That" của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc Blackpink đã vượt mốc 500 triệu lượt xem trên YouTube trong thời gian ngắn nhất của lịch sử K-pop.

Jisoo Blackpink nhận bị 'dị ứng' với việc tỏ ra... dễ thương

Jisoo Blackpink nhận bị 'dị ứng' với việc tỏ ra... dễ thương

Chị cả Blackpink đã gặp 1 chút khó khăn khi ghi hình MV Ice Cream.

>>> Xem MV How You Like That của Blackpink:

https://www.youtube.com/watch?v=ioNng23DkIM&ab_channel=BLACKPINK

 

>>> Xem MV Ice Cream  của Blackpink ft Selena Gomez:

https://www.youtube.com/watch?v=vRXZj0DzXIA&ab_channel=BLACKPINK

 

Công ty YG Entertainment, đơn vị quản lý BLACKPINK, cho biết MV How You Like That đã đạt được hơn 500 triệu lượt xem vào sáng 8/9, chỉ 73 ngày sau khi ra mắt, sớm hơn khoảng 40 ngày so với kỷ lục mà MV Kill This Love cũng của BLACKPINK đã đạt được vào năm ngoái. 

Ngoài ra, sản phẩm âm nhạc mới nhất Ice Cream của BLACKPINK cũng đạt hơn 200 triệu lượt xem trên YouTube vào sáng cùng ngày sau khi ra mắt ngày 28/8 và trở thành MV ca nhạc cán mốc 200 triệu lượt xem nhanh thứ hai trong K-pop sau MV How You Like That.

Chú thích ảnh
Blackpink gặt hái nhiều thành công với How You Like That

Ice Cream - sản phẩm âm nhạc có sự hợp tác với ca sĩ khách mời Selena GomezHow You Like That là những ca khúc trong album The Album của Blackpink dự kiến ra mắt vào tháng 10 tới.

Tính đến tuần trước, tổng số đặt hàng đối với album The Album đã lên đến 800.000 bản, trong đó 530.000 bản ở Hàn Quốc và 270.000 bản ở Mỹ và châu Âu.

Trước đó, MV How You Like That, được phát hành vào chiều 26/6, đã giúp Blackpink chinh phục 5 kỷ lục Guinness. How You Like That được vinh danh là video được xem nhiều nhất, video âm nhạc được xem nhiều nhất và video được xem nhiều nhất đối với một nhóm nhạc K-pop trong vòng 24 giờ.

How You Like That công chiếu trên YouTube còn giúp Blackpink giành danh hiệu nhiều người xem màn ra mắt một video nhất trên YouTube và nhiều người xem màn ra mắt một video âm nhạc nhất trên YouTube. Cụ thể, How You Like That đã lập kỷ lục với 1,66 triệu người đón xem công chiếu.

Là một trong những nhóm nhạc K-pop nữ đình đám nhất hiện nay, Blackpink đã có màn ra mắt thành công vào năm 2016 và gây "bão" trên nhiều bảng xếp hạng âm nhạc với các ca khúc hip-hop Whistle Boombayah.

Blackpink cũng sở hữu nhiều bản hit khác như Playing With FireKill This Love.

Trần Quyên/TTXVN

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận