Anh  » Man United

Thứ Sáu, 18/03/2016 12:38 | In trang nàyIn bài viết

Howard Webb: 'Fellaini chả khác gì côn đồ, trận nào cũng đánh cùi chỏ'

(Thethaovanhoa.vn) - Cựu trọng tài Howard Webb đã gọi tiền vệ của Man United Marouane Fellaini là “kẻ côn đồ” sau khi cầu thủ người Bỉ đánh cùi chỏ hậu vệ Dejan Lovren của Liverpool ở lượt về vòng 1/8 Europa League mùa này.

Trong trận lượt đi tại Anfield, Fellaini đã đánh cùi chỏ với Emre Can của Liverpool nhưng không bị trừng phạt. Trong trận lượt về tại Old Trafford, Fellaini tiếp tục đánh cùi chỏ với Dejan Lovren ở hiệp một và có hành động tương tự với Roberto Firmino ở hiệp hai.

Cựu trọng tài Howard Webb rất bất bình về pha chơi xấu của Fellaini: “Fellaini không thể thi đấu mà không đánh cùi chỏ vào cầu thủ đối phương. Tôi nghĩ cậu ấy phải bị trừng phạt cho cú cùi chỏ ở trận lượt đi nhưng UEFA đã không xem xét tới pha phạm lỗi đó. Fellaini đã hành động như kẻ côn đồ trên sân”.


Fellaini đánh cùi chỏ với Dejan Lovren

Ông cho rằng Fellaini đáng nhận thẻ đỏ với pha phạm lỗi ở trận đấu vừa qua: “Sau pha đánh cùi chỏ với Emre Can (ở trận lượt đi), Fellaini tiếp tục vung cùi chỏ của mình một cách bất cần khi tranh chấp với đối phương. Theo ý kiến tôi, cậu ta nên nhận một thẻ đỏ chứ không phải thẻ vàng trong tình huống này. Lovren đã giữ chặt Fellaini nhưng không phải vì thế mà Fellaini có thể tung cùi chỏ của mình ra. Anh ta đã đánh cùi chỏ vào phía sau đầu của Lovren và trọng tài lẽ ra nên truất quyền thi đấu với Fellaini”.


Theo cựu trọng tài Howard Webb, Fellaini xứng đáng bị thẻ đỏ

Howard Webb nói tiếp: “Tôi đã biết về những pha chơi xấu của Fellaini khi còn cầm còi, nhưng có vẻ càng ngày cậu ta càng chơi tệ hơn. Trận nào cũng thế, Fellaini không thể ngừng việc đánh cùi chỏ vào mặt người khác. Cậu ta đáng nhận thẻ đỏ. Tôi nghĩ là người ta đã chán ngấy về những pha chơi xấu của Fellaini”.

Sơn Tùng
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận