Văn hoá 

Thứ Năm, 07/07/2016 18:27 | In trang nàyIn bài viết

Hưng BlackhearteD lần đầu tiên ra mắt ca khúc tiếng… Việt

(Thethaovanhoa.vn) - Hưng BlackhearteD, thủ lĩnh của nhóm rock nổi tiếng Black Infinity vừa ra mắt MV single có tên gọi Thư tình (Can you feel me?). Đây là ca khúc đầu tiên anh sáng tác bằng tiếng Việt.

Trong suốt 10  năm qua, Hưng chỉ sáng tác tất cả những ca khúc cho nhóm Black Infinity bằng Anh ngữ và lần này anh tự sáng tác và thu âm bằng Việt ngữ.


Hưng BlackHearteD

Đây là một sự thay đổi đáng kể của trưởng nhóm Black Infinity khi suốt một thời gian dài anh nói rằng luôn cảm thấy tự tin khi sáng tác và hát bằng tiếng Anh. Sự thay đối này còn tiếp tục được nhìn thấy khi chất rock của Hưng bấy lâu đã được giảm thiểu khá nhiều khi MV lần này là một bài hoàn toàn mang tính ballad.

Thư tình (Can you feel me?) là single đầu tiên nằm trong album solo sắp được phát hành của Hưng BlackhearteD.

Khác với không gian ồn ào, mạnh mẽ của Black Infinity, Thư tình là một hình ảnh mới của Hưng khi ra album solo đầu tay. Single này thể hiện một góc khác trong tâm hồn rocker này với nhiều tính riêng tư hơn, nhẹ nhàng hơn và thậm chí, lãng mạn hơn.


Ca sĩ Cường Seven chúc mừng người anh ra mắt MV mới

Hưng nói rằng qua single này anh muốn khán giả không nên đánh giá nhạc rock và cả những người chơi rock qua hình ảnh bề ngoài. “Ngoài sự mạnh mẽ, ồn ào thì họ cũng là những người tình cảm, lãng mạn và giản dị”, Hưng tâm sự.

Điều này cũng sẽ được thấy rõ trong tinh thần của MV khi tất cả được quay trắng đen, giản dị nhưng có chiều sâu. Trong MV này, lần đầu tiên Hưng quay cùng người đẹp Gemmie Trần – Top 10 Hoa hậu người Việt Toàn cầu 2009.


Gemmie Trần (trái),  Top 10 Miss Vietnam Global 2009 & Mai Hà Ngân, Hoa Hậu Đông Nam Á 2016

MV single Thư tình (Can you feel me?) được phát hành thông qua hãng đĩa Young Guns Records  và có thể nghe trên những kênh âm nhạc trực tuyến như iTunes, Spotifty, Google Play, Nhaccuatui…

Cùng thưởng thức MV Thư tình (Can you feel me?) của Hưng BlackhearteD:


N.M

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận