Giải trí  » Phim

Thứ Hai, 08/03/2021 22:21 | In trang nàyIn bài viết

'Hướng dương ngược nắng' hé lộ sự thật cảnh Kiên 'cưỡng hôn' Minh

(Thethaovanhoa.vn) - Phim Hướng dương ngược nắng tập 37 sẽ có cảnh Kiên (Hồng Đăng) "cưỡng hôn" Minh (Thu Trang). Hậu trường cảnh quay mới được ê-kíp tiết lộ.

'Hướng dương ngược nắng': Châu thấy Kiên 'cưỡng hôn' Minh, chuyện gì đang xảy ra?

'Hướng dương ngược nắng': Châu thấy Kiên 'cưỡng hôn' Minh, chuyện gì đang xảy ra?

Phim Hướng dương ngược nắng tập 37: Kiên (Hồng Đăng) bất ngờ cưỡng hôn Minh (Thu Trang) và Châu (Hồng Diễm) tận mắt chứng kiến. Chuyện gì đang xảy ra với bộ ba Kiên - Minh - Châu?

 

>> Link xem phim Hướng dương ngược nắng tập 37 trên kênh VTV3: 

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

 

>> Link xem phim Hướng dương ngược nắng trên kênh VTV Giải trí: 

https://www.vtvgiaitri.vn/title/huong-duong-nguoc-nang

 

Minh (Thu Trang) xét nghiệm ADN thì phát hiện Trí (Đình Tú) không phải con cháu nhà họ Cao, theo diễn biến mới nhất phim Hướng dương ngược nắng. Cùng thời điểm, Kiên cũng xét nghiệm và phát hiện sự thật khó tin, anh cùng Trí là anh em ruột.

Trong tập 37 phim Hướng dương ngược nắng, Kiên hẹn gặp Minh để thỏa thuận, trao đổi điều gì đó. "Dù sao cô cũng là chị gái của em trai tôi" - Kiên nói rồi bất ngờ kéo Minh "cưỡng hôn" khi Minh quay lưng bước đi.

Chú thích ảnh

Sau tình huống bị động, Minh đã ngay lập tức đẩy Kiên ra và thẳng tay tát Kiên thật mạnh... Từ xa, Châu (Hồng Diễm) đã chứng kiến tất cả...

Chú thích ảnh

Hậu trường cảnh phim mới đây đã được ê-kíp tiết lộ. Trong đó, Hồng Đăng kêu đau ù tai vì bị Thu Trang tát mạnh, ở cự li gần. 

Thu Trang giải thích vì tay Hồng Đăng không bỏ ra nên cô tát nhầm vị trí vào tai. Trong khi Hồng Đăng thì không bỏ được tay vì cúc áo của anh mắc vào tóc của Thu Trang.

Khán giả chia sẻ và động viên các diễn viên đã chịu đau vì nghệ thuật: "Cái tát nhớ đời"; "Tát đau quá"; "Thương anh Hồng Đăng"; "Tội anh Kiên quá"; "Chân thật luôn"...

Đón xem phim Hướng dương ngược nắng tập 37 lúc 21h30 thứ Hai ngày 8/3 trên kênh VTV3.

Bảo Anh. Ảnh & Clip: VFC

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận