Giải trí 

Thứ Ba, 09/03/2021 06:49 | In trang nàyIn bài viết

'Hướng dương ngược nắng': Vỹ tung clip 'nóng' của ái nữ nhà họ Cao, Châu suy sụp

(Thethaovanhoa.vn) - Phim Hướng dương ngược nắng tập 37 và 38: Nghe lời bố, Vỹ tung clip nóng của mình với Châu (Hồng Diễm) làm náo loạn Cao Dược. Châu suy sụp khi mọi chuyện tồi tệ ập đến cùng lúc.

'Hướng dương ngược nắng' hé lộ sự thật cảnh Kiên 'cưỡng hôn' Minh

'Hướng dương ngược nắng' hé lộ sự thật cảnh Kiên 'cưỡng hôn' Minh

Phim Hướng dương ngược nắng tập 37 sẽ có cảnh Kiên (Hồng Đăng) "cưỡng hôn" Minh (Thu Trang). Hậu trường cảnh quay mới được ê-kíp tiết lộ.

 

>> Link xem phim Hướng dương ngược nắng tập 38 trên kênh VTV3: 

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

 

>> Link xem phim Hướng dương ngược nắng trên kênh VTV Giải trí: 

https://www.vtvgiaitri.vn/title/huong-duong-nguoc-nang

 

Vụ việc Châu (Hồng Diễm) bị chuốc thuốc mê, cưỡng hiếp và quay clip đang tạm thời lắng xuống vì Cao Dược xảy ra quá nhiều chuyện. Biết bà Cúc sắp đi công tác về, ông Vụ (NSND Công Lý) nói con trai hãy tung clip nóng lên mạng, trong tập 37 phim Hướng dương ngược nắng.

Chú thích ảnh

Vỹ có phần lo lắng nhưng khi ông Vụ nói chắc chắn có cách bảo vệ, anh ta yên tâm thực hiện. Ông Vụ và Vỹ có kế hoạch đổ tội cho Minh (Thu Trang). Vụ việc làm Cao Dược náo loạn.

Chú thích ảnh

Trong khi Châu còn chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra, Vỹ tìm cách chứng minh anh ta không liên quan tới vụ việc. Vỹ đưa Châu tới nhà hàng có Minh và Kiên, để rồi phải tận mắt chứng kiến cảnh Kiên "cưỡng hôn" Minh.

Chú thích ảnh

Vỹ muốn khẳng định rằng Kiên vẫn vui vẻ bên người khác trong lúc Châu đau khổ. Tất nhiên, Châu không hề biết vụ việc được sắp đặt và có cả sự giúp đỡ của Hoàng (Việt Anh).

Chú thích ảnh

Minh đã bị Kiên và Vỹ lôi kéo vào kế hoạch trả thù Cao Dược...

Bị Vỹ lừa, vụ clip nóng đang xôn xao, lại cộng thêm việc bị Kiên lợi dụng và phản bội, Châu tuyệt vọng. Cô bỏ đi uống rượu một mình...

Ở một diễn biến khác trong tập 37 phim Hướng dương ngược nắng, bà Cúc biết thân thế của Kiên. Theo lời cảnh báo của ông Quân, vụ việc ở Cao Dược có thể là kế hoạch trả thù của Kiên và chắc chắn xử lý không đơn giản.

Chú thích ảnh

Với việc lộ clip của con gái, bà Cúc cũng đe dọa sẽ đưa cả bố con ông Vụ vào tù... Ông Vụ có thể làm gì để thay đổi tình thế? Châu sẽ xử lý ra sao với Vỹ, và Kiên?

Đón xem phim Hướng dương ngược nắng tập 38 lúc 21h30 thứ Ba ngày 9/3 trên kênh VTV3.

Bảo Anh. Ảnh & Clip: VFC

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận