Văn hoá 

Thứ Tư, 22/04/2015 10:45 | In trang nàyIn bài viết

Hương Lan, Tuấn Anh góp giọng trong show Quang Lê

(Thethaovanhoa.vn) - Sắp tới đây, vào ngày 25/4 tại sân Lan Anh, nữ ca sĩ Hương Lan và nam ca sĩ hải ngoại có phong cách lập dị nổi tiếng Tuấn Anh sẽ lần đầu góp mặt trong liveshow Quang Lê - Hát trên quê hương, chủ đề Tình yêu & Nỗi nhớ vào ngày 25/4/2015 sắp tới.

Ca sĩ Hương Lan nổi tiếng sở hữu một giọng hát bền bỉ với thời trẻ là dòng nhạc vàng và hiện nay là dòng nhạc trữ tình. Tham gia live show của Quang Lê lần hày cũng là sự trở lại đầu tiên của cô tại sân khấu quê nhà trong năm 2015.


Nữ danh ca Hương Lan sẽ góp mặt trong đêm nhạc của Quang Lê

Sự có mặt của nam ca sĩ Tuấn Anh cũng là một sự thu hút không nhỏ. Cách đây vài năm, lần trở về đầu tiên của anh tại Việt Nam đã tạo sự thu hút rất lớn. Tuấn Anh không chỉ được biết đến với giọng hát truyền cảm và lối làm chủ sân khấu rất tự nhiên mà bên cạnh đó, ấn tượng ban đầu của bất kỳ ai về Tuấn Anh là ngoại hình vô cùng lập dị trên sân khấu. Nam ca sĩ thường khoác lên mình những bộ trang phục được thiết kế độc quyền, kết rất nhiều kim sa lấp lánh và luôn nổi bật dưới ánh đèn.
Ca sĩ hải ngoại, Tuấn Anh

Hai ca sĩ với hai màu sắc khác nhau hứa hẹn sẽ đem đến một đêm nhạc đa dạng.

Không chỉ vậy, trong chương trình Hát trên quê hương lần này, sẽ còn quy tụ thêm những gương mặt nổi tiếng, gắn liền với dòng nhạc quê hương, trữ tình như Phi Nhung, Hoài Lâm, Phương Mỹ Chi, Huyền Trân, Hà Vân (X-Factor), Trần Quang Đại (X-Factor), Lưu Ngọc Hà và “cây hài” Trường Giang. Dẫn chương trình là MC Kỳ Duyên và Anh Quân.

Liveshow Quang Lê - Hát trên quê hương, chủ đề Tình yêu & Nỗi nhớ sẽ diễn ra vào ngày 25/4/2015, tại sân khấu ca nhạc Lan Anh (TP. HCM). Giá vé từ 300.000 đến 800.000 đồng.

H.T 
Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận