Bạn cần biết 

Thứ Tư, 29/07/2020 17:15 | In trang nàyIn bài viết

Hyundai và TC Motor hỗ trợ giáo dục phi lợi nhuận ở Việt Nam

(Thethaovanhoa.vn) - Đây là chương trình Tình nguyện giáo dục dành cho sinh viên (H-Jump School) tại Việt Nam hợp tác giữa các nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc, Việt Nam với Đại học Ngoại ngữ và Đại học Quốc gia Hà Nội, kéo dài từ nay tói năm 2022.

Xe Hyundai tại Việt Nam được gia hạn bảo hành thêm 3 tháng vì Covid-19

Xe Hyundai tại Việt Nam được gia hạn bảo hành thêm 3 tháng vì Covid-19

Tất cả các xe du lịch mang thương hiệu Hyundai được tập đoàn TC Motor (Thành Công) phân phối chính thức tại Việt Nam có thời gian bảo hành kết thúc từ tháng 1/3/2020 đến 31/5/2020 sẽ được gia hạn thời gian bảo hành cho đến hết 31/5/2020.

Sẽ có 150 sinh viên đại học được tuyển chọn tham gia chương trình hướng dẫn học tập tùy chỉnh và đồng hành về mặt cảm xúc cho các thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương trong 4 tiếng mỗi tuần trong khoảng 10 tháng.

Ngoài ra, các sinh viên còn có cơ hội tham gia vào các chương trình tìm kiếm học bổng và chương trình cố vấn cho sự phát triển tài năng trong tương lai. Đây là một hoạt động xã hội của Hyundai Motor với mục đích bồi dưỡng tài năng trẻ và góp phần giải quyết vấn đề bất bình đẳng trong cơ hội tiếp cận giáo dục.

Chú thích ảnh

  Phan Ka

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận