Anh  » Man United

Thứ Năm, 12/01/2017 21:05 | In trang nàyIn bài viết

Ibra: ‘Tôi làm gì còn mục tiêu cá nhân. Tôi đã chinh phục giải đấu chỉ sau 3 tháng’

(Thethaovanhoa.vn) - Zlatan Ibrahimovic nói rằng chỉ mất 3 tháng anh đã chinh phục thành công Premier League. Ibra đang có phong độ rất cao và ổn định trong thời gian gần đây.


West Ham 0-2 Man United

Cho tới nay, chân sút 35 tuổi đã ghi 18 bàn thắng cho Man United trên các mặt trận trong đó có 13 bàn ở Premier League. Anh chỉ xếp sau Diego Costa (14 bàn) trong danh sách phá lưới của giải Ngoại hạng. Ibrahimovic nhấn mạnh mục tiêu của anh không phải là ghi nhiều bàn thắng hơn Costa mà là giành danh hiệu với Man United.

“Tôi không cạnh tranh với ai cả. Mục tiêu của tôi là chức vô địch Premier League. Thành tích cá nhân nằm trong mục tiêu chính vì nó là phần thưởng cho mỗi cầu thủ. Nếu cả đội chơi tốt thì từng cá nhân cũng được hưởng thành công".


"Tôi sẽ cố gắng giúp đỡ đội bóng, cố gắng phát huy những gì tôi có thể làm tốt nhất như ghi bàn và tạo cơ hội cho đồng đội. Tôi không đặt ra mục tiêu cá nhân cho mình vì tôi đã đạt được điều đó sau 3 tháng ở Anh. Tôi đã chinh phục Premier League”.

Sau khởi đầu khó khăn, Man United dường như đã vào guồng với 14 trận bất bại trên mọi mặt trận trong đó có 9 chiến thắng liên tiếp gồm 6 trận thắng liền ở giải Ngoại hạng. Họ còn kém Chelsea đầu bảng 10 điểm và chỉ cách top 4 số điểm của một chiến thắng.

“Tôi đã nói từ đầu là dần dần chúng tôi sẽ chơi tốt lên. Vấn đề chỉ là sự gắn kết mà thôi. Chúng tôi cần chơi như một đội bóng. Giờ thì mọi người đều thấy phong cách của Man United. Chúng tôi đang tìm thấy nhau nhưng chúng tôi còn có thể làm tốt hơn thế rất nhiều”.

HT
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận