Anh  » Man United

Thứ Bảy, 02/07/2016 20:38 | In trang nàyIn bài viết

Ibrahimovic kiểm tra y tế ở Man United với kết quả tốt kỷ lục

(Thethaovanhoa.vn) - Chúng ta không biết “kỷ lục về sức mạnh” là gì nhưng dù là gì thì Zlatan Ibrahimovic cũng đã phá vỡ kỷ lục ấy ở Man United sau cuộc kiểm tra sức khỏe mà anh vừa tiến hành để gia nhập Quỷ đỏ.


Nhiều người đã quan ngại về vấn đề thể lực của Zlatan khi Mourinho quyết định ký hợp đồng với anh. Đơn giản vì anh đã 34 tuổi và Premier League nổi tiếng là giải đấu đòi hỏi nhiều về thể lực.

Nhưng Telegraph loan tin Ibrahimovic ở vào trạng thái thể lực hoàn hảo theo như kết quả cuộc kiểm tra y tế cho thấy. “Man United đã bất ngờ trước kết quả kiểm tra y tế quá tốt của Ibrahimovic. Chính đây là mối quan ngại ban đầu khiến United quyết định chỉ ký hợp đồng 1 năm với chân sút Thụy Điển”, vẫn theo Telegraph.

Tiền đạo 34 tuổi trước đó đã khiến chính United bất ngờ khi chủ động loan báo qua Instagram là anh sẽ tới Man United trước khi tiến hành kiểm tra sức khỏe và đặt bút ký hợp đồng với đội bóng Anh. Ibrahimovic sau đó đã tiến hành kiểm tra y tế với đầy đủ các bước như bất kỳ tân binh nào và kết quả đạt được là mỹ mãn.

HT
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận