Anh  » Man United

Thứ Bảy, 06/08/2016 10:45 | In trang nàyIn bài viết

Ibrahimovic sẽ được chọn làm đội phó của Man United?

(Thethaovanhoa.vn) – Vừa chân ướt chân ráo đến Man United, Ibrahimovic đã được Jose Mourinho tin tưởng giao phó chức đội phó, có quyền hạn trên sân chỉ sau đội trưởng Wayne Rooney.

Cầu thủ 34 tuổi sẽ trực tiếp đeo băng đội trưởng của Man United mùa giải mới nếu Wayne Rooney và Michael Carrick không có mặt trên sân.

Theo tờ The Sun, Ibrahimovic đã đồng ý với sự tin tưởng mà Jose Mourinho dành cho mình. Anh không lạ gì chiếc băng thủ quân trong sự nghiệp hùng tráng trước đó. Ibrahimovic thi thoảng được đeo băng đội trưởng của PSG khi người đồng nghiệp Thiago Silva vắng mặt. Tại ĐTQG Thụy Điển, anh cũng là đội trưởng của đội bóng nước nhà.

Một thành viên của ban huấn luyện Man United cho hay: “Những cầu thủ khác, đặc biệt là các cầu thủ trẻ thể hiện sự kinh ngạc với những gì mà Zlatan làm được”.

“Anh ấy mang đến đẳng cấp. Mọi người đều biết được quá khứ huy hoàng mà Zlatan đã đi qua. Zlatan chơi bóng ở đẳng cấp cao nhất, có nhiều kinh nghiệm và sẽ mang băng đội trưởng khi Rooney và Carrick không ở trên sân”.


Ibrahimovic sẽ được giao trọng trách lớn ở Man United mùa tới

Nổi danh như ông vua Midas của làng bóng đá, Ibrahimovic đang hướng đến ngôi vị vô địch Premier League cùng Man United trong mùa giải đầu tiên khoác áo đội bóng này. Trước đó, cựu tuyển thủ Thụy Điển đã vô địch các giải quốc nội của Hà Lan, Pháp, Ý và Tây Ban Nha.

Để làm được như vậy, Ibrahimovic sẽ song hành cùng với Rooney – người mà anh tin tưởng sẽ là đối tác hoàn hảo với mình: “Tôi nghĩ rằng những cầu thủ lớn có thể chơi bóng bên cạnh nhau. Không có vấn đề gì cả. Chúng tôi có 11 cầu thủ, không phải là 2 cầu thủ trên sân. Đương nhiên, nó còn phụ thuộc vào ý đồ của HLV, nhưng chơi bên cạnh Rooney, tôi không thấy có vấn đề gì cả. Các đội bóng khác nên dè chừng, sự kết hợp này chỉ có thành công mà thôi”.

“Tôi luôn nói từ nhiều năm trước rằng đối tác hoàn hảo cho một tiền đạo cắm là Rooney. Anh ấy luôn cần cù, điều này tốt cho các tiền đạo khác và cho toàn đội. Tôi hoàn toàn hạnh phúc khi có một trong những cầu thủ chơi bên cạnh là Rooney”, Ibrahimovic trả lời phỏng vấn MUTV.

Hoàng Long
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận