Tây Ban Nha  » Real Madrid

Thứ Sáu, 10/06/2016 22:21 | In trang nàyIn bài viết

Isco cũng dính líu với bê bối mại dâm tuổi vị thành niên cùng De Gea

(Thethaovanhoa.vn) – Theo nhiều nguồn tin từ báo chí Tây Ban Nha, thủ thành David de Gea của đội tuyển Tây Ban Nha đã bị gửi trả về nước sau khi dính vào một vụ bê bối gái mại dâm cùng hai đồng đội khi còn khoác áo đội U21 Tây Ban Nha.  Theo El Confidencial, một trong hai cầu thủ đó là Isco.

Theo Eldiario.es, De Gea thực ra đã vướng vào vụ án xét xử ông trùm sách báo khiêu dâm Ignacio Allende Fernandez, vốn vẫn được gọi một cách quen thuộc là Torbe.

Người làm chứng giấu tên trong vụ này khai rằng cô đã bị tấn công tình dục bởi hai cầu thủ trong một khách sạn 5 sao ở Madrid hồi năm 2012.  Theo El Confidencial, “buổi tiệc” sex  được tổ chức tại một căn phòng ở khách sạn 5 sao. Theo lời kể của cô gái, vẫn còn có một cầu thủ nữa tham gia vào “buổi tiệc”. Tiền vệ Isco của Real Madrid chính là cái tên được xác định. Theo xác định ban đầu, Isco cùng Iker Muniain và Torbe đang bị điều tra vì dính líu tới xâm hại trẻ vị thành niên và lạm dụng tình dục.

Cô gái này cũng khẳng định Torbe đã đưa cô tới một khách sạn giấu tên, nơi cô gặp gỡ các cầu thủ trong đó có Muniain và một người phụ nữ khác, và được ra lệnh "làm bất cứ gì mà họ muốn" trước khi bị cảnh báo giữ kín miệng về những gì đã xảy ra.

Báo cáo từ điều tra của cảnh sát (có tên TP3) cho hay: "Sau khi để cô gái làm nhân chứng trong phòng với một cô gái khác, Torbe đã bảo cô hãy ở đây với các cầu thủ và phải làm mọi thứ mà họ muốn để được trả tiền. Hai cô sau đó đã bị xâm hại tình dục bởi các cầu thủ, bởi nếu từ chối, họ sẽ bị đánh".

"Sau khi các cầu thủ thỏa mãn nhu cầu, họ đã đe dọa các cô gái nên những gì đã xảy ra trong phòng không bao giờ được đưa ra ánh sáng. Nhưng sau đó cả hai cô đều không nhận được bất cứ đồng nào bởi tiền đã bị Torbe giữ hết".


Isco (trái) và Muniain (phải) dính líu tới bê bối xâm hại trẻ vị thành niên

Thông tin này đang khiến nội bộ Tây Ban Nha khá hoang mang và bối rối. Nhất là khi Tây Ban Nha sẽ bắt đầu chiến dịch bảo vệ ngôi vương vào 20h00 thứ Hai 13/6 (giờ VN) với CH Czech.

Hiệp Hoàng

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận