Ivan Perisic diện kiểu đầu ‘CỰC ĐỘC’ ở trận gặp Bồ Đào Nha

(Thethaovanhoa.vn) – Thêm một kiểu đầu ấn tượng nữa xuất hiện tại VCK EURO 2016. Người sở hữu kiểu đầu ấn tượng mới nhất chính là Ivan Perisic của Croatia.

Trong trận đấu với Bồ Đào Nha, Ivan Perisic của Croatia đã diện một kiểu đầu “không giống ai”. Thực chất, đó vẫn là kiểu đầu cũ của anh. Điểm khác là anh đã nhuộm một bên tóc theo mà sắc tượng trưng của Croatia, màu đỏ trắng.


Hình ảnh Perisic chia sẻ trên Instagram cá nhân của mình


Hình ảnh Perisic và kiểu đầu đặc biệt của mình trong lúc khởi động trước trận đấu
Kiểu đầu của Perisic trông rất hợp với trang phục thi đấu của Croatia hôm nay

Ở VCK EURO 2016, không chỉ có Perisic có kiểu đầu “chất” như vậy. Các cầu thủ khác cũng đem đến giải đấu năm nay nhiều kiểu đầu lạ mắt.


Stephan El Shaarawy chưa bao giờ ưa thích sự giản đơn. Kiểu tóc hất Combed over đã được anh chàng này biến tấu trở nên cá tính. Nhìn qua, tóc của anh hao hao kiểu Mohawk.


Kiểu tóc này lần đầu tiên được Ramsey trình làng tại EURO. Cầu thủ xứ Wales cũng gây ấn tượng bằng việc nhuộm màu bạc mái tóc của mình.


Kiểu tóc Padawan Braid cầu kỳ này được cầu thủ chạy nhanh nhất EURO Kingsley Coman ưa thích. Kiểu tóc này thích hợp với những chàng trai độ tuổi 20-30. Với sự cầu kỳ này, mái tóc của Kingsley rất tốn công chăm sóc.


David Alaba đã biến tấu kiểu tóc High Fade với những lọn xoăn được nhuộm vàng trên đỉnh đầu. Kiểu tóc này khiến tuyển thủ Áo vô cùng nổi bật trên sân cỏ

Hiệp Hoàng


Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận