Giải trí 

Thứ Tư, 15/07/2020 10:33 | In trang nàyIn bài viết

Jennie Blackpink giúp nhãn hàng kiếm vài tỷ won trong 1 tháng

(Thethaovanhoa.vn) - Jennie Blackpink đã giúp 1 nhãn hàng trải tăng doanh số đáng kể chỉ trong thời gian ngắn.

Tan chảy với khoảnh khắc Jennie 'bám dính' lấy hai thành viên Red Velvet và Irene Seulgi

Tan chảy với khoảnh khắc Jennie 'bám dính' lấy hai thành viên Red Velvet và Irene Seulgi

Các fan Blackpink và Red Velvet gần đây đã được chứng kiến vô số những khoảnh khắc ngọt ngào minh chứng tình bạn khắng khít của hai nhóm nhạc nữ hàng đầu K-Pop hiện nay, khi 'How You Like That' và 'Monster' được quảng bá cùng một thời điểm. Và gần đây nhất là hành động cực đáng yêu của Jennie với Irene và Seulgi.

Gần đây, Jennie đã trở thành người mẫu cho dòng sản phẩm đồ ăn nhẹ mới nhất của Lotte Confectionery, có tên là "Air Baked". Và nhờ có nữ thần tượng quyền lực, thương hiệu đã kiếm được hơn 2,5 tỷ won (2,1 triệu USD) chỉ trong một tháng!

Blackpink, Jennie Blackpink, Jennie đóng quảng cáo, Jennie Blackpink đóng quảng cáo, quảng cáo Air Baked của Jennie, thánh quảng cáo Jennie, Jennie kiếm tiền cho Lotte
Sức ảnh hưởng của Jennie được chứng minh một lần nữa

Thông thường, các sản phẩm mới của ngành công nghiệp thực phẩm được đánh giá là thành công nếu thu về doanh số 1 tỷ won trong một tháng. Vậy mà "Air Baked" đã vượt xa cột mốc này.

Được biết đây là món thuộc dòng đồ ăn nhẹ mới, được nướng trong lò chuyên dụng để tạo ra một lựa chọn snack vừa ngon miệng nhưng vẫn tốt cho sức khỏe. Các nhà quảng bá nói rằng sản phẩm chứa ít chất béo hơn 60% so với các món snack chiên.

Lotte Confectionery đã dành hơn một năm để hoàn thiện món ăn mới, với vô số thử nghiệm và đầu tư. Vì đây là sự ra mắt của một dòng sản phẩm hoàn toàn mới, họ đã nhờ tới sự giúp đỡ của một siêu thần tượng K-pop - Jennie của nhóm Blackpink.

Các nhà phân tích thị trường cũng cho rằng Jennie là nhân vật hoàn hảo cho dự án vì cô gắn liền với hình ảnh tận hưởng cuộc sống mà vẫn có ý thức về sức khỏe.

Trong vòng chưa đầy một tháng, video quảng cáo món snack của Jennie đã thu về hơn 2,69 triệu lượt xem trên YouTube và con số này vẫn không ngừng tăng lên.

Lotte thông báo rằng họ có kế hoạch tiếp tục thúc đẩy các chương trình tiếp thị trên thị trường, điều này chỉ có nghĩa là Jennie sẽ tham gia nhiều hơn.

Clip quảng cáo "Air Baked" của Jennie:

Duy An
Theo Allkpop

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận