Văn hoá 

Thứ Năm, 14/07/2016 14:18 | In trang nàyIn bài viết

Jennifer Garner đang trì hoãn thủ tục ly hôn với "Người Dơi" Ben Affleck

Thethaovanhoa.vn) - Theo một số ngồn tin, cặp đôi vàng của Hollywood, Jennifer Garner và Ben Affleck, đang trì hoãn thủ tục ly hôn.

Cặp đôi này có 3 con, gồm Violet (10 tuổi), Seraphina (7 tuổi) và Samuel (4 tuổi). Họ từng được ngưỡng mộ là một trong những cặp đôi hạnh phúc và bền vững nhất Hollywood. Tuy nhiên, hồi năm ngoái cả hai đã tuyên bố ly thân sau 10 năm chung sống. Song dường như quá trình xúc tiến thủ tục ly hôn của họ đang chậm lại.


Ben Affleck & Jennifer Garner tại bữa tiệc giải Oscar hồi năm 2014

Một nguồn tin gần gũi với cặp đôi này nói với tạp chí Us Weekly: "Garner từng nói rằng thủ tục ly hôn sẽ được tiến hành rất nhanh. Song cách đây vài tuần, mọi việc đã thay đổi. Ý định của Garner dường như không theo hướng cũ. Hình như Garner vẫn còn rất yêu Affleck song không để cho tâm trí mình bị chi phối. Hiện cô ấy chỉ chú tâm tới con cái".


Tuy đã tuyên bố ly thân, song gia đình Affleck và Garner vẫn đầm ấm dạo chơi ở Los Angeles hồi cuối năm ngoái

Garner và Affleck hiện vẫn sống cùng nhau và các con trong dinh thự gồm 5 phòng ngủ của họ. Affleck từng bày tỏ, anh muốn cuộc hôn nhân của mình trở lại như trước đây. Điều này khiến nhiều người suy đoán rằng ngôi sao phim Người Dơi không muốn ly hôn.

Một nguồn tin khác nói với tạp chí Us Weekly: "Nếu như mọi chuyện  theo ý của Affleck thì họ sẽ không ly hôn. Dường như Affeck không thể sống thiếu Garner".


Affleck cho con trai ngồi lên cổ, tay dắt chú chó cưng dạo chơi cùng gia đình hôm Quốc khánh Mỹ (4/7)

Song một nguồn tin khác lại cho biết: "Affleck vẫn ngủ ở phòng khách trong dinh thự trị giá 17,5 triệu của họ. Kế hoạch ly hôn vẫn đang xúc tiến, song họ không vội".

Theo tin của tờ People, Garner đã có thời gian rất tuyệt vời ở châu Âu cùng Affleck và các con. Cô ấy hạnh phúc hơn khi trở về Los Angeles. Garner từng rất cương quyết trong chuyện ly hôn, song giờ cô ấy lại tránh nói đến chuyện này.

Tuấn Vĩ
Theo Daily Mail

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận