Giải trí 

Chủ Nhật, 22/11/2020 19:02 | In trang nàyIn bài viết

J-Hope BTS từng để lộ ca khúc mới của nhóm cả tháng trời trước khi phát hành

(Thethaovanhoa.vn) – Sự bất cẩn đến hài hước của thành viên BTS lại là niềm vui sướng của ARMY!

Jungkook BTS tiết lộ về kiểu tóc mình muốn thử sức trong tương lai

Jungkook BTS tiết lộ về kiểu tóc mình muốn thử sức trong tương lai

Em út BTS đang khiến ARMY nóng lòng chờ đợi sự xuất hiện của vẻ ngoài mới này!

BTS chắc chắn là những “Thánh Spoiler” siêu xịn của BigHit, với hàng loạt khoảnh khắc tự nhá hàng trước về lịch trình, sản phầm cũng như bí mật của công ty dù chưa hề được cho phép. Tất nhiên là ARMY cũng không ít phen ngỡ ngàng trước sự “bạo gan” của thần tượng.

Trong album vừa phát hành của nhóm mang tên BE, ca khúc Dis-Ease được sáng tác và viết lời bởi J-Hope, cùng với đó đó là sự “chắp bút” của RM, SugaJimin. Tuy nhiên, bài hát thật ra đã không phải là quá mới khi vô tình bị rò rỉ bởi chính J-Hope vài tháng trước khi được phát hành!

BTS, J-Hope, RM, Jimin, Suga, BTS album BE, BTS bài hát mới, BTS video, J-Hope gif, BTS hài hước, BTS Spoiler, bts 2020, bts sáng tác
"Tội lỗi phát khóc luôn rồi"

Vào tháng 6/2020, J-Hope đã thực hiện một buổi phát sóng trực tiếp trong phòng thu âm của mình. Trong Vlive, nam rapper để ARMY thấy rằng mình đang bắt đầu làm việc với một bài hát mới. Tuy nhiên, anh chàng không nhận ra âm thanh của bài hát được bật to đến mức mọi ARMY đang xem Vlive đều có thể nghe được. Vấn đề khiến 1 nhân viên của công ty phải vào phòng và cho anh chàng biết những gì đang xảy ra. J-Hope ngay lập tức giảm âm lượng và kết thúc buổi phát sóng.

Vài tháng sau, bài hát chính thức được phát hành và đó chính là ca khúc Dis-Ease. Ngay khi phát hiện ra điều này, ARMY không thể không bật cười trước sự bất cẩn của J-Hope.

Quỳnh Trang
Theo Koreaboo

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận