Giải trí 

Thứ Sáu, 23/10/2020 13:32 | In trang nàyIn bài viết

Jimin BTS khiến thế giới phải 'quan tâm' món mì của Hàn Quốc

(Thethaovanhoa.vn) - Theo báo cáo mới đây, thành viên Jimin của BTS đã thu hút sự quan tâm toàn cầu đối với món mì Samyang. Anh góp phần vào sự gia tăng "chóng mặt" về doanh thu của thương hiệu này.

BTS cầm hộp nhẫn cầu hôn, ‘Em đồng ý’ thành xu hướng toàn cầu

BTS cầm hộp nhẫn cầu hôn, ‘Em đồng ý’ thành xu hướng toàn cầu

ARMY giờ có thể thêm những hình ảnh này vào mộng tưởng của mình!

Samyang Foods là một thương hiệu mì ăn liền nổi tiếng ở Hàn Quốc, được thành lập vào ngày 15/9/1961 bởi Jeon Jung Yoon. Được biết, đây là công ty mì ăn liền đầu tiên ở Hàn Quốc.

BTS, Jimin, BTS thành viên, BTS tin tức, BTS YouTube, Jimin BTS

Theo Business Watch Korea đưa tin, Jimin thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng toàn cầu tới hãng mì này sau khi đoạn video clip quay anh ăn được đăng tải trên mạng xã hội.

Kết quả cho thấy, từ tháng 7 đến tháng 8, doanh số bán hàng của Samyang tăng "chóng mặt" ở thị trường Mỹ, lên tới 158%. Hay tại Trung Quốc, doanh số của mì Samyang cũng tăng 33% so với cùng kỳ năm ngoái.

BTS, Jimin, BTS thành viên, BTS tin tức, BTS YouTube, Jimin BTS

Trước đó, Jimin cũng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi của cư dân mạng sau khi thấy anh dừng chân tại một quán ăn đường phố để ăn tteokbokki (bánh gạo xào). Từ đó, anh đã thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng toàn cầu đối với tteokbokki và được báo cáo làm tăng doanh số lên 25%.

Qua đây, Jimin tiếp tục chứng minh tầm ảnh hưởng và sức mạnh thương hiệu của mình tại Hàn Quốc. Hiện tại, anh đang đứng đầu BXH danh tiếng nam idol 15 tháng liên tiếp!

Thành Quách
Theo Allkpop

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận